Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe

check Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe

Hãy từ bỏ ngay những thói quen dưới đây khi dùng đồ chíp để không gây hại tới sức khỏe.

không chỉ giúp bạn thoải mái mà việc chọn, mặc quần áo chip không phù hợp sẽ gây ra nhiều nguy cơ đối với sức khỏe nhiều hơn bạn nghĩ.

Thói quen gây hại khi dùng quần áo chíp

lọt khe có thể làm lây lan vi khuẩn E.coli

Chúng ta biết rằng đồ lót lọt khe thường gắn vào mông của bạn khi bạn di chuyển, và vi khuẩn này có thể bám vào vải một cách dễ dàng. Khi bạn di chuyển, vi khuẩn có thể di chuyển từ hậu môn vào của bạn khá dễ dàng. Điều này gây ra kích ứng, , nhiễm trùng tiểu và một loạt các vấn đề khác.

Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá. Hãy chọn đồ lót này phù hợp và chỉ mặc khi cần thiết, tránh mặc cả ngày để hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

1209 Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe

Quần chip Spanx có thể cản trở tuần hoàn trong cơ thể 

Bạn có biết rằng loại đồ lót như Spanx (đồ lót bó sát, tạo vóc dáng thon gọn) có thể gây ức chế thần kinh và giảm tuần hoàn máu trong cơ thể? Nhưng vấn đề không dừng lại ở đó. Các loại đồ lót bó sát, tạo vóc dáng thon gọn này còn làm tăng nguy cơ phát triển nhiễm trùng đường tiểu vì phụ nữ khi mắc nó phải nhịn tiểu trong thời gian dài hơn.

Mặc đồ lót spanx có thể gây cản trở chức năng tiêu hóa của bạn và gây đầy hơi và chuột rút. Loại đồ lót này bó sát bụng của bạn trong thời gian dài, gây rối loạn tiêu hóa và trào ngược axit.

Mặc quần tối màu

Khi bạn sử dụng quần tối màu rất khó để phát hiện ra các bệnh về phụ khoa vì thông thường chất xả dịch âm đạo (khí hư) trở nên đục và biến đổi màu sắc là dấu hiệu của bệnh tật. Vì thế, hãy cố gắng dùng sáng màu để kịp thời phát hiện bệnh nhé.

Quần mới không giặt qua trước khi mặc

Đồ lót mới mua chưa giặt sạch đã mặc là một nguy hại đối với sức khỏe cơ thể. Đó là bởi vì quần áo trong quá trình sản xuất để cho đẹp thường dùng thêm các loại hóa chất phụ gia. Như chống sun đã sử dụng nhiều formaldehyde chế biến nhựa để xử lý, làm trắng thường dùng thuốc làm trắng huỳnh quang, sấy khô thông thường dùng hồ để xử lý. Những chất hóa học này thông thường đều gây kích ứng cho da người.

Một số lưu ý khi chọn và mặc quần áo chip:

Hãy chọn đồ lót có vải thoáng khí: Vải thoáng khí giữ cho môi trường bên trong quần lót của bạn ít nhạy cảm với vi khuẩn hơn. Các chất liệu như polyester, ren và lycra gây bí cho vùng da nhạy cảm này. Vì vậy, hãy chọn loại đồ lót 100% là cotton để giữ sức khỏe và giữ cho “cô bé” của bạn hạnh phúc và an toàn.

Tránh mặc : Bạn nên thay đổi đồ lót sau khi tập luyện tại các phòng tập thể dục. Mồ hôi tạo môi trường ẩm ướt ở đồ lót và khiến vi khuẩn có thể dễ dàng sinh sôi nảy nở gây ra nhiễm trùng, nhất là .

Hạn chế mặc quần áo chip khi ngủ: Hãy cho “vùng kín” của bạn được “thở” bằng cách ngủ nude vào ban đêm. Ngủ nude tăng cường hệ miễn dịch của bạn, giúp bạn phục hồi các chức năng và cũng rất tốt cho “vùng kín”.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe

300x250 holy Từ bỏ những thói quen dùng đồ chíp gây hại cho sức khỏe

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online