Khi điều chàng muốn không chỉ là sex

check Khi điều chàng muốn không chỉ là sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khi điều chàng muốn không chỉ là sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi điều chàng muốn không chỉ là sex

 

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy chàng ham muốn thế nào khi bạn khởi xướng “chuyện đó” thay vì chờ đợi, đặc biệt nếu bạn làm điều đó một cách tự nhiên. Đàn ông thường muốn thống trị trong khi “yêu” nhưng đôi khi anh ấy sẽ muốn bạn đổi vai. Bạn có thể cho chàng thấy bạn đang làm gì và kích thích chàng ra sao.

 

Nói một cách chính xác, điều đàn ông mong muốn trong “chuyện ấy” là một bí ẩn đối với phụ nữ.

dieu chang muon Khi điều chàng muốn không chỉ là sex

Màn dạo đầu

Đàn ông cũng như phụ nữ – thích có màn dạo đầu trước khi “lâm trận” nhưng có điểm hơi khác so với phụ nữ. Đàn ông là những người thiên về thị giác nên hãy làm cho cơ thể bạn đẹp nhất khi bước vào giai đoạn đầu tiên của cuộc “yêu” .

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Nếu hai bạn đang “giao ban”, sau đó chàng sẽ nhìn thấy bạn rõ ràng nhưng hãy để chàng thực sự hiểu hơn về cơ thể bạn chứ không đơn thuần chỉ là cái nhìn lướt qua trước lúc “hành sự”.

Chàng sẽ được kích thích bởi sự tự tin của bạn. Bạn có thể để đèn có độ sáng vừa đủ và trút bỏ nhẹ nhàng, từ từ tới… nude, để tay dọc cơ thể và giữ khoảng cách vừa đủ giữa hai người để chàng có thể nhìn nhưng chưa thể tiếp cận được bằng tay.

Theo Cosmopolitan, một hình ảnh quyến rũ, hấp dẫn làm tăng mức testosterone, tăng cường ham muốn và “bền bỉ” hơn cho nam giới.
 
Sex

Một trong những điều kích thích nam giới là có khả năng làm hài lòng đối tác. Cho dù có giỏi thế nào trên giường ngủ chăng nữa, anh ấy cũng không có cách nào biết được điều gì khiến bạn hài lòng và không hài lòng nếu không có tín hiệu.

Đừng bắt đầu la hét nếu chàng làm điều gì đó khác thường. Hãy cho chàng biết khi nào bạn thích bằng cách đề nghị chàng nên tiếp tục hay nó rằng bạn thích cách chàng thể hiện ra sao và khi nào chàng nên làm những việc đó.

Nếu không thích, bạn chỉ cần nhắc nhở chàng về một hành động khác mà bạn thích. Bạn có thể nói: “Em thấy thích khi anh…” và kết thúc câu nói bằng bất cứ việc gì bạn muốn chàng làm.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy chàng ham muốn thế nào khi bạn khởi xướng “chuyện đó” thay vì chờ đợi, đặc biệt nếu bạn làm điều đó một cách tự nhiên. Đàn ông thường muốn thống trị trong khi “yêu” nhưng đôi khi anh ấy sẽ muốn bạn đổi vai. Bạn có thể cho chàng thấy bạn đang làm gì và kích thích chàng ra sao.

Sau khi “kết thúc”

Bởi đàn ông thường lo lắng về “màn biểu diễn” của mình nên sẽ là một ý hay khi nói với chàng “chuyện ấy” tuyệt thế nào đối với bạn. Kể cả khi anh ấy không thích âu yếm và nói chuyện sau khi “yêu”, anh ấy cũng sẽ cảm kích vì điều đó.

Bạn nên cố gắng nói rõ ràng, rành mạch điều gì ở anh ấy kích thích bạn vì đó cũng là những lời gợi ý đối với chàng cho lần sau.
 
Theo VTV
Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Khi điều chàng muốn không chỉ là sex

300x250 holy Khi điều chàng muốn không chỉ là sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online