Khám phá những bí mật chưa biết về “chuyện ấy”

check Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy

Những bí mật bạn chưa biết về “” – hãy cùng khám phá ngay hôm nay!

Một số người có xu hướng quan hệ nhiều hơn

Vâng, mặc dù chúng tôi không ám chỉ những người cuồng dâm hoặc những người có chiều hướng tình dục công khai cao nhưng theo một nghiên cứu của trường Đại học California tại Los Angeles thì dây thần kinh não của một người có thể ảnh hưởng đến số lượng bạn tình mà anh ấy hoặc cô ấy có.

Các nhà nghiên cứu đi đến kết luận này khi họ thực hiện quét não của các tình nguyện viên khi họ đang xem những hình ảnh khêu gợi và sau đó thăm dò các đối tượng về hành vi tình dục cá nhân của họ trong năm qua. Rõ ràng, thử nghiệm cho thấy rằng những người mà não hoạt động nhiều nhất trong khi xem những hình ảnh về ‘chuyện ấy’ là những người có số bạn tình nhiều nhất.

1260 Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy

Quan hệ là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc hôn nhân

giúp tăng

Nếu bạn đang phải gắng sức khi ở trên giường thì khả năng là nồng độ cholesterol của bạn cao. Cholesterol cao thực sự có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Và, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học trường Y Robert Wood Johnson thuộc Đại học Rutgers, những người dùng thuốc để giảm nồng độ cholesterol có thể tận hưởng đời sống tình dục tốt hơn.

Những điều cần biết thêm về “chuyện ấy”

– Theo thống kê của Enkivillage, hầu hết phụ nữ  ở độ tuổi từ 15 – 17. Tuy nhiên phần lớn trong số họ đều mong muốn việc này diễn ra chậm hơn một chút mặc dù thực tế khó lòng đạt được như vậy. Với những nữ giới bước qua tuổi 24 mà chưa , họ có xu hướng trở thành một trinh nữ suốt đời. Về phía nam giới, họ nhiều nhất ở độ tuổi 17.

– Thủ dâm được biết đến là cách để giúp chữa bệnh trầm cảm vì nó giải tỏa cảm xúc và sản sinh ra các hormone khi đạt cực khoái làm cho tâm trí của bạn thoải mái và tự tin hơn vào cơ thể của chính mình.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy

300x250 holy Khám phá những bí mật chưa biết về chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online