Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà

check Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà

Có nhiều hỗn hợp tại nhà tốt hơn cả .

Cách làm trắng răng với bánh mỳ

1189 Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà

Bạn có thể tại nhà nhanh chóng.

Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem , chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần.Răng trắng lên trông thấy.Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nới thoáng mát lần sau dùng với lấy ra trộn nếu không kem sẽ dễ bị khô lại.

Sử dụng Baking soda và muối

Chỉ cần nửa muỗng cà phê baking soda, muối thêm một giọt dầu bạc hà hoặc oliu, tất cả khuấy đều và đánh nhẹ nhàng lên răng theo lịch 1 lần/tuần. Đây được coi là kem đánh răng tự chế có thể đầy lùi những mảng ố vàng. Không nên thực hiện quá dày, bởi baking soda chứa chất tẩy có thể làm hỏng men răng.

Làm trắng răng với chanh và baking soda (bột nở)

Trộn hỗn hợp bột baking soda với một ít nước cốt chanh cho đến khi hỗn hợp này sệt lại. Sau đó dùng hỗn hợp này chà lên răng, bạn nên sử dụng bàn cải long mềm hoặc vải bông. Bạn có thể dùng hỗn hợp này sau khi đánh răng hoặc có thể thay thế cho kem đánh răng. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này từ 1-2 lần 1 tuần là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vỏ chanh xay nhuyễn trôn với baking soda và một ít muối tinh sau đó cho một ít nước và trộn đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại. Bạn có thể dùng hỗn hợp này để đánh răng. Chúng sẽ làm sạch thức ăn tồn tại lâu ngày và làm cho răng sáng bóng hơn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà

300x250 holy Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online