Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng

check Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng

Tẩy trắng là một cách làm đẹp nụ cười của bạn cũng như để tăng sự tự tin. Làm trắng khá đơn giản, có thể được thực hiện tại phòng khám hoặc tại nhà riêng. Tuy nhiên, đôi khi cái giá trả cho việc làm trắng là sự ê buốt đến khó chịu.

Khi , cùng với đó, độ nhạy cảm của răng tăng lên. Thuốc cũng có thể kích ứng tới các phần khác trong miệng như nướu, môi, lưỡi gây sưng, nóng rát… Có thể thấy rõ nhất khi ăn uống đồ nóng, lạnh, thậm chí hít không khí qua miệng. Điều này khiến bạn rất khó chịu. Các cách sau đây có thể giúp giảm thiểu điều này:

Dùng thuốc (Advil hoặc Aleve) có thể giúp làm giảm các triệu chứng. Có thể dùng trước khi sử dụng sản phẩm làm trắng để ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu.

Mặc dù có thể nghĩ rằng chất peroxide (trong sản phẩm làm trắng răng) càng cao thì kết quả càng tốt, nhưng hãy sử dụng một sản phẩm có mức peroxide thấp hơn (6 – 10% là mức peroxide tương đối thấp đối với hầu hết mọi người).

Khi dùng máng răng, cẩn thận chỉ lấy lượng thuốc vừa đủ, tránh thuốc trào ra dính vào nướu, môi, niêm mạc miệng.

1 260 Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng

Việc lạm dụng các sản phẩm làm trắng cũng có thể gây ra sự nhạy cảm quá mức ở răng. Khi sử dụng quá mức hoặc sai cách thậm chí có thể làm hỏng răng hoặc ảnh hưởng tới men răng và nướu.

Hạn chế đồ uống và thực phẩm lạnh khi đang làm trắng răng.

Sử dụng chứa florua và /hoặc kem cho răng nhạy cảm có thể giúp làm giảm các triệu chứng. Các liệu pháp fluoride đôi khi cũng được khuyến cáo trước, trong hoặc sau khi làm trắng răng.

Hãy chọn một bàn chải lông mềm khi đánh răng có thể giúp giảm các triệu chứng ê buốt của bạn.

Mặc dù độ nhạy của răng với việc làm trắng là rất phổ biến, thường là thời gian ngắn, kéo dài thường là 24-48 giờ. Điều rất quan trọng là làm theo hướng dẫn của nha sĩ hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất cho các sản phẩm khi sử dụng một sản phẩm làm trắng răng. Không bao giờ làm trắng răng lâu hơn khuyến cáo.

Khi sự tăng, thử thực hiện với thời gian ứng dụng ngắn hơn. Đôi khi chỉ cần cho răng của bạn một khoảng nghỉ ngắn giữa các phương pháp điều trị có thể giúp làm giảm các triệu chứng.

Hãy thông báo cho nha sĩ của bạn nếu các vấn đề nhạy cảm của bạn vẫn tồn tại hoặc tồi tệ hơn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng

300x250 holy Mẹo giúp hạn chế khó chịu sau khi làm trắng răng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online