Lợi – hại của nước chanh

check Lợi   hại của nước chanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi   hại của nước chanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi   hại của nước chanh

 giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và gia tăng sản xuất , yếu tố cần thiết để giữ cho làn da, gân, sụn, dây chằng và mạch máu khỏe mạnh.

LỢI

Giàu

chứa rất nhiều vitamin C, đây là loại vitamin giúp tăng cường , phòng chống các bệnh .

Nước chanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và gia tăng sản xuất collagen, yếu tố cần thiết để giữ cho làn da, gân, sụn, dây chằng và mạch máu khỏe mạnh.

183 Lợi   hại của nước chanh

Cải thiện bệnh sỏi thận

Ở đa số người bình thường, nước tiểu có chứa một loại hợp chất muối kali chống việc hình thành sỏi, tuy nhiên một số người lại có rất ít chất này và do đó có nguy cơ bị sỏi thận cao.

Các nhà khoa học tại Trường Đại học Duke (Mỹ) qua nghiên cứu cũng phát hiện trên 90% bệnh nhân uống nước chanh hàng ngày đã cải thiện được lượng potassium citrate trong nước tiểu. Ở những bệnh nhân uống nhiều nước chanh, sỏi của họ cũng nhỏ đi. Nước chanh hiệu quả ngay cả khi pha loãng với nồng độ 75% .

HẠI

Ảnh hưởng đến thai nhi

Các chuyên gia khuyến cáo, những phụ nữ chuẩn bị sinh con hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ không nên uống nhiều nước cốt chanh. Với phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ, axit trong thực phẩm này có thể đi vào sữa mẹ gây ảnh hưởng đến em bé.

Sâu răng

Bởi vì hàm lượng axit citric cao, nước chanh có thể gây men răng bị hư hỏng. Trong một nghiên cứu được công bố vào năm 1996, ớc cốt chanh đã được chứng minh gây xói mòn men răng. Điều này dẫn đến răng xỉn màu, mất mô răng và trong một số trường hợp sẽ bị sâu răng.

Để giảm thiểu nguy cơ về răng lợi, chỉ nên uống nước cốt chanh khi pha loãng với các loại dung dịch khác hoặc với nước lọc.

184 Lợi   hại của nước chanh

Các rối loạn liên quan đến muối sunphit

Nước chanh cốt có sunphit, một chất bảo quản thông thường có thể gây dị ứng trong một số trường hợp. Phơi nhiễm với sunphit là nguyên nhân của phát ban, bệnh chàm cũng như một số rối loạn da khác. Tác dụng phụ này thường xảy ra với những người sử dụng chanh cho mục đích nấu nướng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lợi   hại của nước chanh

300x250 holy Lợi   hại của nước chanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online