Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy

check Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy

Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy chỉ trong một thời gian ngắn.

chính là “thần dược cứu cánh” hô biến đôi mi thưa ngắn trở nên dài đẹp, cong vút chỉ sau một thời gian ngắn đấy. Trong có chứa hàm lượng vitamin E tự nhiên khá cao cùng nhiều dưỡng chất khác cần thiết cho lông mi, chính vì vậy sử dụng dưỡng lông mi mọc dài nhanh sẽ là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan đấy nhé.

Sử dụng dầu dừa dưỡng mi mọc dài nhanh mỗi ngày

172 Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy

hơn chỉ bằng cách sử dụng dầu dừa.

Trước khi đi ngủ bạn sử dụng tăm bông, thấm một lượng vừa đủ dầu dừa chuốt đều lên từng sợi mi cả mi trên và mi dưới sao cho dầu dừa có thể chảy xuống chân mi là được, rồi để qua đêm, sáng dậy rửa mặt bình thường.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Những lưu ý chung để lông mi dài 

Khi chuốt mi bằng dầu vừng, bạn chú ý chuốt nhẹ nhàng và chậm rãi để dầu không bị dây vào bên trong mắt.

Tránh những thói quen có ảnh hưởng xấu đến lông mi như dùng tay dụi mắt, sử dụng kẹp mi, mi giả hay nối mi thường xuyên… Đây chính là  nguyên nhân khiến mi bị yếu và gãy rụng.

Bổ sung nhiều các loại rau xanh và hoa quả để cung cấp vitamin và khoáng chất từ bên trong cơ thể nuôi dưỡng da , tóc và lông mi tốt hơn.

Bên cạnh  công thức trên, bạn cũng có thể dưỡng mi tại nhà bằng vitamin E, dầu oliu…

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy

300x250 holy Thường xuyên dùng hỗn hợp này lông mi sẽ dài hơn trông thấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online