Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim

check Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim

Các thực phẩm giảm xấu (LDL), ví dụ yến mạch, cũng giúp khỏe. Đồng thời tránh chất béo bão hòa, chất béo trans vì những chất béo này gây tích tụ cholesterol trong động mạch, làm giảm lượng máu tới , dẫn tới đau .

Những thay đổi lành mạnh về chế độ ăn dưới đây sẽ giúp tăng cường :

Univadis 27.9 Nhung luu y ve che do an de bao ve tim BS P.Lien  Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim
Chất béo lành mạnh

Những và ít chất béo bão hòa được xem là tốt cho tim. Cá hồi và hạt óc chó là siêu thực phẩm cho tim, vì chúng giúp giảm nồng độ triglyceride, giảm huyết áp. Các thực phẩm giảm cholesterol xấu (LDL), ví dụ yến mạch, cũng giúp tim khỏe. Đồng thời tránh chất béo bão hòa, chất béo trans vì những chất béo này gây tích tụ cholesterol trong động mạch, làm giảm lượng máu tới tim, dẫn tới đau tim.

Kiểm soát khẩu phần ăn

Kiểm soát lượng thực phẩm bạn ăn mỗi bữa cũng rất quan trọng. Thừa cân là nguyên nhân góp phần dẫn tới các vấn đề về tim. Ăn thành các bữa nhỏ sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa ăn vặt bằng những thực phẩm không lành mạnh.

Tăng cường hoa quả và rau

Hoa quả và rau chứa nhiều vitamin, khoáng chất, ít chất béo và calo. Nghiên cứu chứng minh rằng, chế độ ăn nhiều hoa quả và rau giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ. Hoa quả và rau cũng là nguồn cung cấp các chất chống ôxy hóa và dưỡng chất thực vật tốt cho tim.

Thực phẩm giàu chất xơ

Thay thế các thực phẩm tinh chế bằng thực phẩm giàu chất xơ giúp giảm nguy cơ đột quỵ và tiểu đường. Chế độ ăn giàu chất xơ hỗ trợ giảm huyết áp, giúp bạn no lâu, nhờ vậy khuyến khích bạn ăn uống lành mạnh.

Giảm lượng muối

Muối chứa natri làm tăng lượng chất lỏng tích tụ trong cơ thể, gây tăng huyết áp và tạo gánh nặng cho tim. Giảm lượng muối trong chế độ ăn giúp giảm nguy cơ đau tim.

thegioicaythuoc Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim

300x250 holy Chế độ ăn lành mạnh giúp bảo vệ tim

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online