Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không

check Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của dương vật, kích thích tình dục hay chức năng dương cương, xuất tinh, thời gian giao hợp, cực khoái…của đàn ông.

 

Các nhà khoa học đã chứng minh cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông “các quý ông vẫn luôn là số 1”

Các nhà khoa học Úc đã phân tích gần 40 nghiên cứu và kết luận rằng thủ tục cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến sự nhạy cảm của dương vật khi đạt khoái cảm tình dục.

Tác giả chính của nghiên cứu, giáo sư Brian Morris thuộc Đại học Sydney cho hay đây là một nghiên cứu mang tính đột phá, “cắt bao quy đầu từng được chứng minh là giảm nguy cơ HIV và các bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục, giảm ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt…đặc biệt, phụ nữ có bạn tình đã cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử vung và nhiễm trùng HPV”, giáo sư Brian nhấn mạnh.

cat bao quy dau khong anh huong den khoai cam dan ong Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không

Để đưa ra kết luận này, giáo sư Brian và đồng nghiệp đã tiến hành 36 nghiên cứu, khảo sát 40.473 người đàn ông, trong đó một nửa đã cắt bao quy đầu và nửa còn lại không cắt. Các đối tượng sẽ được trả lời các câu hỏi theo chất lượng tình dục.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của dương vật, kích thích tình dục hay chức năng dương cương, xuất tinh, thời gian giao hợp, cực khoái…của đàn ông.

Một số nghiên cứu trước đó đã chỉ ra những tác động tiêu cực đến quan hệ tình dục khi cắt bao quy đầu, những người đàn ông cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê nhiều hơn trong quá trình hưng phấn so với những người không cắt. Đó là do ảnh hưởng của các mô sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học Úc mới đây đã phát hiện ra những sai sót của các nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này theo hướng tích cực.

Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

thegioicaythuoc Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không

300x250 holy Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông phải không

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online