Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không?

check Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không?

Bị chuột rút ở chân không phải là hiện tượng đặc biệt. Mặc dù nó không phổ biến nhưng rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh này và phải dừng “cuộc vui” trong tình trạng khóc dở mếu dở. Nếu rơi vào trường hợp này, các bạn nên thả lỏng cơ thể, nhẹ nhàn xoa bóp chỗ bị tổn thương để cơn đau mau biến mất, đồng thời cũng tăng tình cảm của cả hai.

 

Khi vợ chồng bạn đang quan hệ mà đối phương bị chuột rút sẽ thành câu chuyện vui, liệu có nguy hiểm gì không? Các bạn tham khảo thông tin sau nhé!

Bác sĩ ơi em muốn hỏi, bị chuột rút trong khi đang làm “chuyện ấy” có nguy hiểm hay không? Dạo gần đây em rất hay bị chuột rút mỗi lần “quan hệ”. Những lần như vậy, vợ chồng em phải dừng lại và thôi luôn. Ngoài chuyện đau đớn ở chân mãi mới hết, em rất lo lắng không biết mình có bị làm sao không? Và điều này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em sau này không, nhất là sức khỏe sinh sản. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Phương Hoa)

chung chuot rut Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không?

Trả lời:

Bạn Phương Hoa thân mến!

Bị chuột rút ở chân không phải là hiện tượng đặc biệt. Mặc dù nó không phổ biến nhưng rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh này và phải dừng “cuộc vui” trong tình trạng khóc dở mếu dở. Nếu rơi vào trường hợp này, các bạn nên thả lỏng cơ thể, nhẹ nhàn xoa bóp chỗ bị tổn thương để cơn đau mau biến mất, đồng thời cũng tăng tình cảm của cả hai.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Nhiều người rơi vào hoàn cảnh bị chuột rút khi đang làm “chuyện ấy” và phải dừng “cuộc vui”. Ảnh minh họa

Một số nguyên nhân gây chuột rút khi đang “quan hệ”:

– Giao ban ở tư thế truyền thống với đối tác quá năng cân: Lúc này, người ở dưới phải gồng toàn bộ cơ bắp căng lên để giảm sức nặng của đối tác. Điều này dễ dẫn đến sự co cơ ngoài ý muốn, dẫn đến chuột rút.

– Cơ thể thiếu nước và kẽm: Hai chất này tham gia chính vào quá trình điện phân và cung cấp nước cho cơ thể. Nếu bị thiếu chúng, cơ thể sẽ khó thực hiện linh động các chức năng của các cơ quan và dễ bị co cơ bất chợt.

– Nhịn tiểu quá lâu: Trong suốt quá trình “thân mật” và “lên đỉnh”, bạn nhịn đi tiểu quá lâu khiến cơ thể mất phản xạ tiểu theo đúng chu kì, tâm trạng căng thẳng dễ dẫn đến chuột rút.

– Căng thẳng quá mức: Tâm trạng không thoải mái, căng thẳng quá mức đến nỗi căng cơ, gồng mình để “yêu” sẽ tăng nguy cơ bị chuột rút.

Do vậy, để giảm tình trạng này, bạn nên nhớ phải giữ cho cơ thể thật thoải mái, thả lỏng khi “quan hệ”. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý uống thêm nước, bổ sung kẽm từ các thực phẩm giàu kẽm như hải sản để tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiện tượng chuột rút chỉ xảy ra trong vài giây nhưng cũng gây đau đớn. Trong hoàn cảnh này, bạn cần dừng ngay chuyện “yêu” và từ từ kéo duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn. Bạn cũng nên nghỉ ngơi và massage để cơ bắp và hệ thần kinh được phục hồi. Nếu hiện tượng này diễn ra liên tục thì bạn cần đi khám để biết chính xác nguyên nhân và được điều trị thích hợp.

Chúc vợ chồng bạn sớm trị được chứng chuột rút!

Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

thegioicaythuoc Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không?

300x250 holy Khi “quan hệ” bị chuột rút có nguy hiểm hay không?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online