Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu

check Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu

là bước khởi động rất quan trọng để quan hệ tình dục tốt vì nó sẽ giúp cho cả hai người thích và quan hệ tình dục nhiều hơn.

Và đặc biệt là nó sẽ giúp phụ nữ đạt  thường xuyên hơn. Hầu hết phụ nữ cần phải kích thích kéo dài để đạt , và màn dạo đầu sẽ giúp bạn đánh thức chuyện đó.

của chàng bằng các giác quan

Đối với nam giới, màn dạo đầu sẽ được kích thích hiệu quả nếu nó được tác động lên các giác quan chủ yếu là thị giác và thính giác.

Chính vì vậy để có được màn dạo đầu hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc , bạn nên diện một chiếc váy ngủ màu đỏ thật mỏng và khiêu gợi, bởi màu đỏ sẽ là máu sắc có tác dụng kích thích tốt nhất, khi đó chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn và tràn đầy hứng khởi đấy.

Bạn cũng có thể kích thích ham muốn của chàng bằng những tin nhắn “dụ dỗ:, lả lơi, hay những lời nói ngọt ngào thì thầm vào tai anh ấy, đảm bảo sẽ tạo cho chàng những cảm hứng đặt biệt và không thể cưỡng lại được lời mời gọi ngọt ngào của bạn đâu đấy.

193 Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu

Kết hợp nhịp nhàng giữa cảm xúc và lí trí trong màn dạo đầu

Để tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, bạn cần phải có sự kết hợp giữa cảm xúc và lí trí, không nên quá tỉnh táo nhưng cũng đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều nhé mặc dù trong chuyện .

Trong cuộc yêu thì yếu tố cảm xúc luôn được đề cao, tuy nhiên đối với màn dạo đầu, bạn cần tỉnh táo một chút, lí trí một chút để khơi gợi ham muốn, sự nồng nhiệt của chàng đến mức cao nhất đã rồi mới bắt đầu nhé, có như thế cuộc yêu của bạn mới kéo dài và đạt chất lượng về độ khoái cảm, thỏa mãn đấy.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu

300x250 holy Đánh thức ham muốn bằng màn dạo đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online