Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

check Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

Mùa hè, không khí nóng bức, bạn thường muốn bổ sung nhiều loại để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, có những loại nếu ăn một lượng vừa phải thì có tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, nên ăn hạn chế các loại sau

Các loại quả chỉ có trong mùa hè

Quả đào: Có hàm lượng sắt rất phong phú, ngoài ra còn có protein, đường, kẽm, pectin… thích hợp với người bị . Pectin trong đào có lợi cho đường ruột nên ăn đào có thể phòng tránh . Tuy vậy, đào cũng có thể sẽ gây ra và một số bệnh đường ruột cấp tính khác nếu ăn quá nhiều.

dao Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

Quả đào

:

Mận chứa nhiều carotene khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho mắt. Thêm vào đó, trong hạt mận cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, chất béo, phốt pho, sắt, kali… có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, ăn quá nhiều loại quả này bởi mận có tính nóng, ăn nhiều sẽ khiến cơ thể bị nóng trong có thể gây phát ban, mụn nhọt, nhất là đối với những người cơ địa có tính nhiệt.

man Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

Quả mận

: Trong quả vải hàm lượng các khoáng chất như magie, kali và một số vitamin, đặc biệt là rất phong phú. Vì thế ăn vải sẽ tốt cho hệ thống miễn dịch của con người. Không những thế, quả vải còn có tác dụng thẩm mỹ, làm da trắng hồng và mịn màng. Nhưng đối với những người dễ nhiễm cảm, có đờm, lên thủy đậu thì vải lại trở thành độc dược không nên ăn. Bởi nó sẽ làm bệnh nặng hơn và có thể gây nên những biến chứng. Ngay cả đối với người bình thường thì ăn quá nhiều vải sẽ bị váng đầu, buồn nôn, ra mồ hôi lạnh.

vai Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

Quả vải

Không ít người khi ăn quá nhiều những loại quả này đã nảy sinh những triệu chứng như nóng, nổi nhiều mụn, đau đầu, choáng váng…

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

300x250 holy Các loại quả không nên ăn nhiều vào mùa hè

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online