Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

check Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

Có nhiều người phải đương đầu với những con đau do thấp khớp, viêm khớp và bị chấn thương hoặc hoạt động gắng sức. Khi dùng thuốc giảm đau, mặc dù có công hiệu tức thời tuy nhiên cũng gây nhiều tác dụng phụ có hại cho cơ thế. Bài thuốc dân gian từ mang đến nhiều công dụng thần kì mà nhiều người không biết.

11 Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

Y học dân gian phương tây có bài thuốc sử dụng lá bắp cải xanh để rất hiệu quả.Bắp cải xanh chứa nhiều vitamin C, vitamin K và các hóa chất thực vật, đặc biệt trong bắp cải cũng giàu glutamine là một trong những chất kháng viêm thiên nhiên.

Chất glutamine có rất nhiều trong những lá sậm màu ở phía ngoài nhất của bắp cải. Thường khi nấu ăn, do không biết nên người ta hay bỏ đi nhữn lá phía ngoài vì nghĩ đó là lá già.Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh, những chiếc lá xanh, già này có công dụng rất tốt trong việc giảm đau do thấp khớp, viêm khớp.

21 Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

Cách làm: Bạn hãy dùng những lá sậm màu bên ngoài của bắp cải, đặt chúng lên mặt phẳng như bàn hoặc thớt, sau đó cắt bỏ phận cọng cứng và dày của lá.

Dùng chai rượu hình trụ cán qua cán lại cho đến khi lá dập và tiết ra một số dịch. Đem những lá đã cán giập này cho vào lò vi sóng khoảng từ 3 đến 15 giây (hoặc mang đi hấp sao cho lá đủ ấm).Dùng lá bắp cải này quấn chung quành vùng khớp bị đau và dùng dây buộc lại để cố định trong vòng 1 giờ.

Nếu có thời gian, hãy thay một lá mới theo cách làm như trên.Cách làm này vừa công dụng, vừa rẻ tiền mà chắc chắn lại tránh được các tác dụng phụ của những thuốc giảm đau.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

300x250 holy Bài thuốc dân gian từ bắp cải chữa đau khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online