9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

check 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

Khi nhắc đến việc sinh nở, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là vấn đề thuộc về phụ nữ. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì cả vợ và chồng đều phải có sức khỏe sinh sản tốt mới có thể tạo ra một em bé.

Mới đây, tạp chí Women’s Healmth đã đưa ra danh sách 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến của đàn ông, được tư vấn bởi Bác sỹ Philip Werthman – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu sức khỏe sinh sản nam giới ở Los Angeles (Mỹ).

1.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia hay lậu là nguyên nhân đầu bảng dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Đây đều là những căn bệnh có thể phòng tránh nhưng nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, chúng có thể gây viêm nhiễm và tắc nghẽn ống dẫn tinh.

Nếu không chữa trị triệt để các căn bệnh này sẽ gây viêm, tắc nghẽn ống dẫn tinh. Do vậy, lời khuyên là các quý ông nên thường xuyên kiểm tra sức khoẻ định kỳ.

1293 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

2. Nồng độ nhôm gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nghiên cứu mới đây cho thấy nhóm đàn ông có số lượng thấp thường có nồng độ nhôm cao trong tinh dịch so với nhóm đàn ông khác. Do đó, việc sử dụng lon nhôm, nồi, chảo nhôm được khuyến cáo là rất ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

3. Nhiệt độ cao

Các chuyên gia khẳng định việc thường xuyên tắm bồn nước nóng hay tắm hơi sẽ làm giảm số lượng tinh trùng trong vòng từ 1-4 tháng.

4. Khả năng sinh sản giảm dần theo tuổi

Mặc dù không có con số cụ thể cho độ tuổi bắt đầu giảm khả năng sinh sản ở nam giới, số lượng và chất lượng tinh trùng chắc chắn sẽ giảm dần khi về già. Thực tế là một số người đàn ông vẫn có thể có con ở độ tuổi 80, nhưng trường hợp này xảy ra không nhiều do số lượng tinh trùng của họ đã giảm sút đáng kể.

5. Ăn chay

Mặc dù ăn chay tốt cho sức khỏe nhưng theo nghiên cứu thì những đàn ông không ăn thịt sẽ có nguy cơ giảm số lượng tinh trùng. Có khoảng hơn 30% con giống của những người ăn chay hoạt động hiệu quả, trong khi con số đó ở người ăn thịt bình thường là 60%.

1292 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

6. Hút thuốc lá

Hút thuốc lá có ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới. Khi hút thuốc, các chất hóa học trong thuốc lá sẽ xâm nhập vào nơi lưu trữ chất béo trong cơ thể, gây và khiến sản xuất ra những tinh trùng có hình dạng bất thường.

7. Sử dùng thuốc chống trầm cảm

Những người đàn ông thường xuyên sử dụng thuốc chống trầm cảm có nguy cơ cao tạo ra đời con mang dị tật bất thường. Tuy nhiên, khi họ ngừng sử dụng thuốc thì chất lượng hoạt động của tinh trùng sẽ trở lại bình thường.

8.

Khi bạn càng khỏe mạnh thì càng tốt cho tinh trùng của bạn. Nếu chỉ số BMI của một người đàn ông cao hơn 35, họ sẽ đối mặt với nguy cơ suy giảm khả năng sinh sản và giảm số lượng tinh trùng. Bạn có thể can thiệp tới điều này bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện.

1291 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

9. Máy tính xách tay cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Lượng nhiệt tỏa ra từ máy tính có mức độ gây hại đến khả năng sinh sản ở nam giới tương đương nhiệt độ từ bồn tắm nước nóng và phòng xông hơi.Nếu để máy tính trên đùi, bạn nên có một lớp đệm để cản nhiệt trực tiếp tỏa ra từ máy tính.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

300x250 holy 9 yếu tố ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online