7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

check 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

Giảm lượng cho cơ thể bằng rau xanh và trái cây tốt hơn nhiều so vối những loại thức ăn “giàu dinh dưỡng” khác. 7 loại thức ăn dưới đây là lời khuyên tốt nhất đối với .

1. Yến mạch

198 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

Những nữ nghiên cứu sinh ở trường Đại học Toronto cho biết rằng bột yến mạch là thức ăn tốt nhất cho tim , có khả năng hạn chế lượng cholesterol cho cơ thể hơn các loại thức ăn khác 11%.

2. Quả hạnh

Một nghiên cứu ở trường Đại học Tufts năm 2005 cho thấy rằng trong quả hạnh có nhiều chất giúp xương chắc khỏe, có thể ngăn ngừa lượng cholessterol bằng quá trình oxi hóa, đồng thời chất này còn giúp cơ thể tránh những bệnh về và tim mạch.

3. Các loại đậu, đặc biệt là đậu lăng (Lentil)

Theo kết quả nghiên cứu vào năm 2005 từ Hội Y học nội khoa (Internal Medicine), những người ăn kiêng có thể giảm lượng cholesterol cao gấp hai lần những người ăn uống bình thường khác. Nhất là những người trong khẩu phần ăn của họ có thêm các loại đậu, đậu lăng (chứa nhiều chất hấp thụ từ rau xanh).

4. Cây việt quất

199 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

“Cây viết quấ chứa chất antioxidant (ngăn ngừa tiến trình lão hóa) có thể làm giảm thiểu lượng cholestoerol vào trong cơ thể”, báo cáo của các nhà Khoa học ở viện nghiên cứu Nông nghiệp năm 2004.

5. Cây lúa mạch

Năm 2004, các sinh viên tình nguyện của nước Mỹ đưa thêm lúa mạch vào danh sách những thức ăn giúp ích cho tim và ngăn cản việc hấp thu cholesterol. Nghiên cứu này nhìn ra được tiềm năng gấp đôi ở cây lúa mạch, điều mà những nghiên cứu trước đây chưa nhìn thấy.

6. Trái lê

Trái lê có thành phần làm cho các chất béo không thể bão hòa được, nghĩa là ngăn ngừa chất cholesterol ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

7. Bia rượu

Uống một ly rượu hoặc các thức uống chứa cồn vào mỗi bữa ăn chính, thực sự là có thể điều tiết một lượng cholesterol cần thiết và có ích cho cơ thể. Các cũng nhờ vậy mà giảm theo. Tuy nhiên, uống nhiều sẽ cho tác dụng ngược lại.

Theo Phunutoday

 

thegioicaythuoc 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

300x250 holy 7 loại thức ăn giảm cholesterol cho cơ thể

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online