6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng

check 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng

Để sớm có thai, mẹ cần chu đáo và tránh những “kẻ thù” gây hại dưới đây.

Bản chất là kẻ thù rất dễ bị tổn thương, vì vậy nếu muốn sớm , các cặp đôi cần chú ý chăm sóc  thật tốt. Để tinh binh đạt số và chất lượng tốt nhất, nam giới cần tránh 6 kẻ thủ dưới đây:

Sợ thuốc lá và rượu

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chất nicotine trong thuốc lá có thể giết chết tinh trùng. Một nhà khoa học Úc cho hay, người đàn ông bỏ thuốc lá thì ham muốn tình dục sẽ tăng cao hơn. Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học Hungary thì kết luận, người hút thuốc lá có số lượng tinh trùng thấp hơn người không hút và số lượng tinh trùng dị dạng lại cao hơn. Nếu nam giới hút thuốc lá 30 điếu mỗi ngày thì tỷ lệ sống sót của tinh trùng chỉ là 40% và có sự gia tăng đáng kể số tinh binh dị dạng. Hút thuốc lá lâu dài còn có thể gây vô sinh.

Rượu không chỉ làm giảm chức năng của tuyến sinh dục mà còn gây bất thường nhiễm sắc thể ở tinh trùng, dẫn đến dị tật thai nhi. Vì vậy lời khuyên của các chuyên gia là hãy tránh xa thuốc lá, rượu, nếu nam giới bị nghiện thì nên hạn chế và đặc biệt không được lạm dụng rượu.

Sợ đói

Muốn tinh trùng có chất lượng tốt nhất đòi hỏi phải được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ. Nam giới có chế độ ăn uống nghèo nàn, kén ăn, ăn chay… sẽ khiến cơ thể bị giảm lượng kẽm. Trong khi đó kẽm được chứng minh là yếu tố quan trọng với sự phát triển của tinh trùng. Thiếu hụt kẽm có thể giảm từ 30-40% số lượng tinh binh.

Để số và cao nhất, nam giới cần ăn uống cân bằng, chú ý đến những thực phẩm nhiều protein như thịt, cá, trứng và đừng quên ăn uống sữa và các sản phẩm tử sữa.
1429 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng

Sợ nóng

Ở trong môi trường với mức nhiệt độ quá cao có thể khiến số lượng tinh trùng giảm và tăng số tinh trùng bị dị dạng hoặc tử vong. Vì vậy nam giới cần đặc biệt chú ý giữ nhiệt độ ở bừu thấp hơn cơ thể 0,5 độ bằng cách mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, không tắm nước quá nóng, không nên để điện thoại trong túi quần, để laptop trên đùi. Nói chung hãy cố gắng tạo môi trường mát mẻ nhất cho tinh trùng phát triển.

Sợ “quan hệ” thường xuyên

“Yêu” quá nhiều (2-3 lần/ngày) có thể khiến nam giới bị liệt dương hoặc cung cấp số lượng ít tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh. Tốt hơn cả chỉ nên 1-2 ngày/lần.

Sợ thuốc

Nam giới sử dụng thuốc an thần, thuốc chống ung thư, các loại thuốc kháng sinh mạnh… có thể khiến nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến tinh trùng chậm phát triển và thậm chí gây thiệt hại cho tinh binh, khiến tinh trùng dị dạng. Tinh trùng còn bị ảnh hưởng nghiêm tọng bởi các chất phóng xạ. Vì vậy để số và chất lượng tinh trùng tốt, dễ dàng đậu thai thì nam giới cần tránh xa những nguy cơ trên.

Sợ căng thẳng

Nếu tâm trạng chán nản, bất ổn về mặt tình cảm có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh và chức năng nội tiết gây ra rối loạn sinh tinh, trường hợp nặng có thể khiến nam giới bị vô sinh.

Theo Khampha

thegioicaythuoc 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng

300x250 holy 6 kẻ thù gây hại cho tinh trùng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online