5 chức năng cơ bản của đại tràng

check 5 chức năng cơ bản của đại tràng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 chức năng cơ bản của đại tràng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 chức năng cơ bản của đại tràng

là một đoạn ruột to nhất, dài khoảng 1,5m (ở người trưởng thành), uốn lượn thành một cái khung (nên thường gọi là khung ). Khung gồm phải, bắt đầu từ manh tràng nơi ruột non đổ vào ruột già (rất ngắn) đi lên, nối với ngang, sang trái xuống xích ma (rất ngắn) nối với trực tràng.

5 chức năng cơ bản của đại tràng

1. Hệ vi khuẩn tồn tại trong đại tràng có tác dụng tiếp những thành phần thức ăn chưa ở ruột non (chất xơ, một số thành phần đạm, mỡ…)

2. Môi trường kiềm ở đại tràng phân hủy, tiêu hóa tiếp những thành phần không tiêu hóa được trong môi trường axit ở dạ dày – ruột non.

3. Hấp thụ tiếp những dưỡng chất vừa tiêu hóa được để đưa vào máu.

4. Tiếp tục hấp thu nước sau ruột non đưa vào thận, cô đặc và làm khuôn thải bã thành phân. Nếu chức năng đại tràng bất ổn, không hấp thu hết nước thì sẽ bị đại tiện lỏng, ngược lại, nếu hút kiệt nước sẽ bị táo bón.

5. Ngoài ra, đại tràng còn hấp thu muối khoáng và các nguyên tố khác.

Như vậy, đại tràng có chức năng tận thu chất dinh dưỡng trong thức ăn, thu dọn và tống thải cặn bã ra ngoài. Nếu cặn bã không được tống thải hết ra ngoài do chức năng đại tràng bị suy giảm thì toàn bộ cơ thể sẽ bị nhiễm độc, từ tế bào đến các mô (tổ chức), các cơ quan, cơ thể sẽ bị suy sụp nhanh chóng, giống như rác thải cùng mọi đường cống của thành phố bị chặn lại. Bởi vậy, không kém quan trọng hơn bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể.

dai trang 5 chức năng cơ bản của đại tràng

Khi bị viêm đại tràng, sức khỏe của người bệnh nói chung và chức năng của đường tiêu hóa nói riêng bị suy giảm nặng, gây ra các vấn đề như: ăn không ngon, tiêu hóa kém, , gầy yếu mệt mỏi… Trường hợp bệnh nhân đang viêm đại tràng cấp, có nhiễm khuẩn nặng thì kháng sinh có tác dụng dập bệnh nhanh chóng. Trường hợp bệnh nhân bị polyp đại tràng, ung thư đại tràng… cần đến bệnh viện và cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa.

Sau những đợt điều trị cấp tích cực của y học hiện đại, bệnh nguy cấp đã qua thì lúc này các thuốc y học cổ truyền sẽ phát huy tác dụng mạnh mẽ, giúp người bệnh ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu tốt, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, nhờ đó mà khỏi bệnh và không bị tái phát.

Sản phẩm Đại tràng Tâm Bình có tác dụng tốt với bệnh viêm đại tràng vì trong thành phần có các vị thuốc có tác dụng tiêu đạo, thải trừ các chất cặn bã và khí độc tích tụ lâu ngày trong đại tràng như: Sơn tra, Mạch nha, Nhục đậu khấu, Mộc hương. Các vị Đẳng sâm, Bạch linh, Bạch truật, Cam thảo giúp kiện tỳ, củng cố và nâng cao chức năng của đại tràng, người bệnh sẽ ăn ngon, tiêu hóa hấp thu tốt hơn, nhờ vậy sức khỏe được tăng cường.

Ngoài ra, Đại tràng Tâm Bình bổ sung các vị thuốc Sa nhân và Trần bì có tác dụng hành khí, đẩy hơi ra ngoài nên người bệnh hết đầy . Hoàng liên kháng khuẩn, cầm đi ngoài nên hữu hiệu trong trường hợp người bệnh hay rối loạn tiêu hóa, đại tiện lỏng nhiều lần trong ngày.

Đại tràng Tâm Bình được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Tâm Bình, sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc, nhiều bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính đã sử dụng và đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm này. Sản phẩm được tặng huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

Theo Anninhthudo

thegioicaythuoc 5 chức năng cơ bản của đại tràng

300x250 holy 5 chức năng cơ bản của đại tràng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online