5 cách tỏ tình không cần lời nói

check 5 cách tỏ tình không cần lời nói Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 cách tỏ tình không cần lời nói Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 cách tỏ tình không cần lời nói

Chỉ một ánh mắt, một cũng đủ là ” đèn xanh” cho người ấy biết rằng mình đang thích người ấy đó nhé !

1.Giao tiếp bằng mắt

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của ánh mắt nhé các XX! Để đối tượng biết bạn thực sự quan tâm tới họ, hãy tự tin nhìn thẳng vào mắt người ấy trong vài giây (thầm đếm đến 3 rồi từ từ quay đi). Và nếu bạn thấy cần phải bồi thêm một cú nữa cho chắc ăn thì hãy quay đầu lại và nhìn thật nhanh vào mắt người ấy một lần nữa nhé.

2.Vuốt tóc

Đây được xem là một lời tán tỉnh vô cùng tinh tế. Bạn hãy thử dịu dàng vuốt tóc qua vai và để lộ chiếc cổ mảnh mai thanh tú. Điều đó sẽ giúp đối phương biết rằng bạn đang cố gắng gây ấn tượng.

3. Nghiêng người

Để truyền tải thông điệp của mình, bạn cũng có thể nhẹ nhàng nghiêng người về phía đối tượng khi họ đang nói nhé. Cử chỉ này sẽ cho người ấy thấy rằng bạn hoàn toàn chú ý đến họ và rằng những điều họ nói thật sự vô cùng thú vị. Và để thêm phần kịch tính, bạn có thể khẽ dựa vào người ấy khi cả hai đang ở chỗ đông người với lý do là bạn bị… mất thăng bằng.

a142 5 cách tỏ tình không cần lời nói

4. Mỉm cười

Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng không gì ấn tượng hơn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt một cô gái. Nó cho thấy bạn là người rất thân thiện, dễ gần. Và nếu bạn vừa mỉm cười vừa nhìn vào mắt người ấy trong vài giây thì chắc chắn đối phương sẽ bị hạ gục trước bạn.

5. Chạm nhẹ vào người ấy

Lợi dụng lúc chàng đang chăm chú việc gì đó, bạn hãy chạy đến, lấy hai tay chạm vào vai chàng và òa một cái, khiến chàng bất ngờ quay lại (lúc này biết đâu khuôn mặt bạn và chàng có thể áp sát nhau cũng nên). Chỉ cần một sự tiếp xúc nhỏ về cơ thể cũng có thể khiến trái tim XY loạn nhịp đấy bạn.
Hành động chạm nhẹ vào đối phương vừa tỏ rõ sự thân mật mà lại không hề suồng sã. Nó sẽ đưa mối quan hệ của hai người vượt khỏi ranh giới tình bạn thông thường nhanh hơn.

Sưu Tầm

thegioicaythuoc 5 cách tỏ tình không cần lời nói

300x250 holy 5 cách tỏ tình không cần lời nói

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online