Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não

check Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não

Ngoài ra, cũng làm giảm hoạt động của vi tế bào đệm – tế bào miễn dịch thực hiện các chức năng miễn dịch trong hệ thần kinh trung ương. Các vi tế bào thần kinh đệm trong chuột của nghiên cứu này đã ngừng hoạt động.

Theo một báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 10-30% dân số trên toàn thế giới thường bị viêm mũi . Bệnh gây ra bởi phản ứng dị ứng với các dị nguyên ngoài trời hoặc trong nhà như phấn hoa, bụi và dẫn đến chảy nước mũi giống cảm lạnh, ngứa mắt, nghẹt mũi, hắt hơi và chèn ép xoang…

di ung theo mua co anh huong den nao di ung theo mua anh huong den nao eva 1 1472701984 width540height405 Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não
Dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não (Ảnh minh họa).

Kết quả nghiên cứu bước đầu trên chuột cho thấy não của những con chuột khi tiếp xúc với mô hình dị ứng phấn hoa cỏ thực sự sản sinh tế bào thần kinh nhiều hơn khi chúng ở trong điều kiện bình thường. Trong phản ứng dị ứng thấy sự gia tăng số lượng tế bào thần kinh mới trong hồi hải mã – phần não chịu trách nhiệm hình thành những ký ức mới, và vị trí tế bào thần kinh tiếp tục được hình thành trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra, dị ứng cũng làm giảm hoạt động của vi tế bào thần kinh đệm – tế bào miễn dịch não thực hiện các chức năng miễn dịch trong hệ thần kinh trung ương. Các vi tế bào thần kinh đệm trong não chuột của nghiên cứu này đã ngừng hoạt động.

TS.Barbara Klein từ Đại học Salzburg (Áo) cho biết: “Rất bất ngờ khi thấy sự ngừng hoạt động của vi tế bào thần kinh đệm trong hồi hải mã ở những con chuột có tiếp xúc với mô hình dị ứng. Phản ứng của hệ miễn dịch cơ thể trong trường hợp phản ứng dị ứng hoàn toàn khác so với phản ứng của cơ thể trước các nhiễm khuẩn. Những phản ứng của dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến hoạt động của các tế bào thần kinh trên não.

Theo Ths Vũ Mai (Tiền phong)

thegioicaythuoc Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não

300x250 holy Bệnh dị ứng theo mùa có ảnh hưởng đến não

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online