Giữ lửa tình dục trong hôn nhân

check Giữ lửa tình dục trong hôn nhân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giữ lửa tình dục trong hôn nhân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giữ lửa tình dục trong hôn nhân

Bạn đang trải qua quãng thời gian và nghĩ rằng người vợ đầu ấp tay gối đã không còn quan tâm đến bạn nữa?

Nếu câu trả lời là có, tốt hơn bạn nên đánh giá lại cuộc hôn nhân của mình, vì bạn và người phối ngẫu có thể đã xảy ra trục trặc từ tỷ lệ thấp trong hôn nhân. Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết:

Quan hệ tình dục không thường xuyên

Theo thơi gian, niềm đam mê tình dục giữa vợ chồng ngày càng ít hơn. Trong một số trường hợp, quan hệ tình dục trở thành một việc thỉnh thoảng mới xảy ra; ví dụ chỉ có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần trong một tháng hoặc nó chỉ là một thói quen hàng tuần. Việc ân ái không thường xuyên này rõ ràng cho thấy sự kém thân mật và ít trong hôn nhân. Một cuộc hôn nhân có tỷ lệ quan hệ tình dục lẻ tẻ chắc chắn là dấu hiệu dẫn đến một sau này.

Khi tình dục như nghĩa vụ

Với gánh nặng và trách nhiệm gia đình ngày càng gia tăng và hôn nhân cũng đã trải qua nhiều năm, quan hệ tình dục dần dần bị xem như là một nghĩa vụ hay việc vặt hàng ngày. Bạn làm điều đó chỉ vì vợ bạn muốn. Với tâm lý này, tình dục cũng dần trở thành một nghĩa vụ và mất đi sự nồng nhiệt.

lanh cam11 Giữ lửa tình dục trong hôn nhân

Ta không nên quên rằng là một phương tiện thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với đối tác. Với bạn, nó có thể là một công việc, nhưng đối với người khác, nó có thể là một cảm giác được bên nhau và ý nghĩa của lòng sùng mộ trong một mối quan hệ.

Để ngăn chặn cuộc hôn nhân của mình rơi vào tình trạng đó, đừng quên giữ niềm đam mê và sự thân mật luôn nguyên vẹn trong đời sống tình dục.

Không có dấu hiệu đam mê từ người vợ

Nếu tình huống bắt đầu với việc chỉ có mình bạn là người duy nhất ham muốn, hoặc vợ bạn không còn biểu lộ bất kỳ sự quan tâm nào đến sự thân mật tình dục, đó là một dấu hiệu rõ rệt cho thấy cuộc hôn nhân đang có trục trặc từ tình dục. Tình dục là một thành phần thiết yếu để có cuộc hôn nhân thành công. Nếu sự liên kết tình dục giữa cả hai bạn đã bắt đầu lỏng lẻo và người vợ dần mất đam mê và sự mãnh liệt, bạn cần phải tìm ra lý do cụ thể.

Thiếu tính tự phát

Thiếu tự phát được xác định bởi các tình huống như bạn hoặc người ấy không còn cảm thấy thân mật với nhau nữa sau quan hệ hoặc khi bạn bắt đầu có dấu hiệu ngừng mơ tưởng về tình dục với người phối ngẫu. Nguy cơ cuộc hôn nhân không còn hoạt động nữa khi cảm giác phiêu lưu thú vị trong mối quan hệ chết đi.

Giảm sự nồng nhiệt trong hôn nhân là một dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân thiếu đi quan hệ tình dục; có thể dần dần trở thành một mối quan hệ chết sau này. Một cuộc hôn nhân mà tỷ lệ quan hệ tình dục thấp có thể làm bạn hoàn toàn tuyệt vọng và cô đơn. Vì vậy, tốt hơn là hãy trò chuyện chân thành với người phối ngẫu của bạn.

Nếu bạn chứng kiến bất kỳ những dấu hiệu cho thấy trong hôn nhân của bạn đang dần rơi vào bế tắc, nên bắt đầu việc trao đổi với người phối ngẫu của bạn để tìm hiểu những lý do quan hệ tình dục ít đi hoặc giảm trong hôn nhân và ngăn chặn sự chết dần của cuộc hôn nhân.

Theo Đàn Ông

thegioicaythuoc Giữ lửa tình dục trong hôn nhân

300x250 holy Giữ lửa tình dục trong hôn nhân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online