5 cách để nàng thích thú… yêu cậu nhỏ

check 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ

Nhiều chị em không thích thú gì với việc khám phá “cậu em”. Cô ấy có thể nghĩ ra rất nhiều lý do để trốn tránh việc động chạm đến bộ phận từ rốn trở xuống. Nhưng “oan trái” thay, nó lại là mong muốn của các đấng mày râu.

Vậy làm thế nào để chuyện này trở nên dễ dàng và đem lại sự thích thú với nàng. Bí quyết nằm ở những điều dưới đây.

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ

Điều quan trọng nhất bạn cần làm khi muốn nàng cảm thấy thoải mái khám phá khu vực trọng yếu này là phải giữ cho “” luôn sạch sẽ. Bạn có thể đã tắm rất sạch vào buổi sáng nhưng trải qua một ngày làm việc, “người anh em” sẽ đổ mồ hôi và không còn mùi thơm như lúc đầu nữa. Lúc này, bạn cần vào nhà tắm một lần nữa. Kỳ cọ “” thật sạch sẽ trước khi nhập cuộc giúp cho màn đương kéo dài và say mê. Một điều cần nhớ đó là phải “cắt tỉa tóc” cho “cục cưng” để nó thật gọn gàng trong mắt cô ấy.

2. Tạo sự thoải mái

Địa điểm và vị trí bạn đặt cơ thể mình có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ sung sướng và sự thích thú của nàng. Có thể ý tưởng bạn đứng trong khi cô ấy quỳ gối làm bạn khoái chí nhưng rốt cuộc chân của bạn trở nên run run và đầu gối nàng sẽ bị thương tổn bởi độ ráp của sàn nhà. Vì thế, kiểu này chỉ diễn ra lâu hơn khi cả hai cùng thanh thản và thoải mái. Tư thế tốt nhất bạn có thể chọn đó là nằm trên giường và nàng quỳ hoặc nằm bên cạnh.

yeu91 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ

3. Tạo mùi vị

Đa số phụ nữ không thích “thưởng thức ”, nhưng cô ấy sẽ suy nghĩ lại nếu bạn biết cách làm “” của mình có mùi vị ngon ngọt.

Những loại như quả thơm như dứa, xoài, táo, nho, đu đủ… được tin rằng giúp giảm bớt vị đắng và tăng vị ngọt cho . Các loại như rau mùi tây, cần tây là thực vật chứa nhiều chlorophyll giúp tăng vị ngọt. Quế, bạch đậu khấu, bạc hà, cam chanh nói chung cũng có tác dụng tương tự.

Ngoài ra, một trong những cách thú vị để tạo mùi ngọt ngào cho “cậu bé” khi yêu mà bạn lại cảm thấy đó là hãy thử bảo nàng ngậm một viên đá lạnh hay kẹo bạc hà khi “yêu” cậu bé. Cô ấy sẽ thấy đỡ nhàm hơn là “chăm sóc” cậu bé đơn thuần, còn bạn thì được thử một cảm giác mới.

4. Không bắt ép nàng

Đừng ấn đầu nàng vào “cậu bé” để tỏ ý muốn được yêu bằng miệng. Nếu cô ấy nhất quyết không đi xuống dưới thì hãy thử nói với nàng về cảm giác của bạn khi nàng âu yếm vào “đèn dầu”. Hãy để cô ấy làm chủ tình huống này và bỏ tay mình ra khỏi đầu nàng. Cả hai điều này sẽ khiến nàng cảm thấy dễ dàng hơn khi “thơm cậu bé”.

5. Phản hồi và cảnh báo

Tín hiệu phản hồi tích cực luôn cần thiết và giúp cho nàng hăng hái hơn. Ngôn ngữ cơ thể và âm thanh “rên rỉ” cho nàng biết bạn cảm thấy thế nào.

Ngoài ra, khi muốn cô ấy thay đổi cách chiều chuộng cậu bé thì bạn nên khéo léo chia sẻ những gì bạn muốn.

Cuối cùng, giờ phút chuẩn bị lên đỉnh cũng cần được báo trước với nàng.

Theo Danong

thegioicaythuoc 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ

300x250 holy 5 cách để nàng thích thú... yêu cậu nhỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online