4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

check 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

4 thực phẩm rẻ tiền dưới đây sẽ giúp thanh lọc vô cùng hiệu quả, mọi nhà hãy biết để dùng.

Không chỉ máy móc hiện đại ngày nay mới có khả năng , bảo vệ đường huyết mà ngay cả những thực phẩm thông dụng hàng ngày cũng đem lại những hiệu quả kỳ diệu.

Máu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất bao gồm vận chuyển, cân bằng, điều hòa và bảo vệ cơ thể người. 6 loại thực phẩm dưới đây đóng vai trò như các chất “tẩy rửa” giúp làm sạch mạch máu nuôi dưỡng sức khỏe phát triển lành mạnh.

Súp lơ xanh  

1136 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

Súp lơ xanh được coi là một trong những loại rau củ lành tính và tuyệt vời nhất. Trong súp lơ xanh có chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, đặc biệt rất tốt cho hệ tim mạch. Loại rau củ này còn giúp loại bỏ độc tố gây bệnh ra khỏi cơ thể, làm sạch máu để chống truyền nhiễm. Thường xuyên ăn súp lơ xanh còn giúp phòng tránh máu vón cục, giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư trực tràng và dạ dày.

Trong hành tây có chứa prostaglandin, sẽ làm giảm chức năng lipid máu và sự giãn nở của các mạch máu. Ngoài ra trong hành tây còn có chứa các hợp chất diallyl disulfide và một lượng nhỏ các axit amin lưu huỳnh, có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, hành tây có chứa flavonoid, khi bạn ăn cùng với tỏi có hiệu ứng đặc biệt tốt với thành mạch máu.

Một chế độ ăn nhiều carbohydrate tinh chế và ít chất xơ làm giảm số lượng vi khuẩn có lợi trong ruột, điều này làm xáo trộn sự cân bằng trong đường ruột. Sữa chua, dưa chua, kim chi và các loại thực phẩm đã lên men khác có thể bổ sung các lợi khuẩn thân thiện với sức khỏe hệ tiêu hóa.

Những lợi khuẩn này giúp tổng hợp vitamin từ thực phẩm, làm giảm độc tố, ngăn chặn vi sinh vật gây bệnh. Ngoài ra, một lượng lớn lợi khuẩn trong ruột còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và sản xuất axit béo cung cấp nguồn năng lượng cho các tế bào trong ruột kết.

Ngô – giúp thanh lọc máu hiệu quả

1137 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

Ngô có chứa protein, canxi, magiê, lysine và các thành phần dinh dưỡng giá trị khác. Hàm lượng axit béo không bão hòa của ngô cao đến hơn 85%, acid chủ yếu là linoleic và acid oleic có thể bảo vệ đường máu, ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh tim mạch.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

300x250 holy 4 loại thực phẩm rẻ tiền thanh lọc máu hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online