Một số thói quen gây tổn hại đến “cô bé”

check Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé

Việc chăm sóc, hàng ngày không chỉ giúp loại bỏ chất bẩn, phòng ngừa bệnh mà còn giúp chị em phụ nữ thêm tự tin và hấp dẫn hơn.

Thế nhưng, vệ sinh không đúng cách có thể gây hại. Dưới đây là những sai lầm trong thói quen chăm sóc, vệ sinh có thể gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

1236 Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé

1. Rửa bằng sữa tắm, xà phòng hay chất tẩy rửa mạnh

Đây là một sai lầm thường gặp. Nhiều phụ nữ khi tắm liền vệ sinh ngay vùng kín bằng chính sữa tắm, xà phòng đang dùng. Những sản phẩm có tính kiềm mạnh, tính sát khuẩn cao kiến pH âm đạo thay đổi, phá vỡ hàng rào bảo vệ tự nhiên, kiến vùng kín dễ bị viêm nhiễm.

2. Ngâm vùng kín trong chậu nước

Nhiều phụ nữ có thói tắm bồn thường ngâm cả người trong bồn tắm, hoặc nhiều phụ nữ khi vệ sinh vùng kín thường ngâm trong nước. Như vậy, vô tình, những vi khuẩn vốn rất sẵn có hậu môn được dịp lan vào nước và tấn công lại vùng kín.

3. Tự khi không có chỉ định của thầy thuốc

Rất nhiều phụ nữ băn khoăn, thắc mắc tại sao mình vệ sinh vùng kín rất kỹ, dùng đúng loại dung dịch vệ sinh phù hợp mà vẫn bị viêm. Lý giải điều này, các bác sỹ đã tìm hiểu cụ thể cách thức vệ sinh vùng kín của họ thì được biết nhiều phụ nữ đã vệ sinh vùng kín bằng cách thụt rửa sâu âm đạo. Việc làm này gây mất cân bằng hệ sinh lý vùng kín, đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi tăng sinh gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

4. Sử dụng dung dịch vệ sinh không phù hợp

Sai lầm này thường gặp ở nhiều phụ nữ. Trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch , tuy nhiên mỗi loại có công dụng, chức năng khác nhau. Với loại chứa thành phần là các chất kháng sinh, kháng khuẩn thường dùng theo chỉ định của bác sỹ trong trường hợp viêm nhiễm và không được dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày do tác dụng diệt các vi khuẩn có lợi ở âm đạo, gây mất cân bằng sinh lý âm đạo. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm hàng ngày, chị em phụ nữ nên đọc kỹ thành phần hoặc hỏi ý kiến thầy thuốc để lựa chọn loại sản phẩm thích hợp.

Ngày nay, xu hướng chung là thường sử dụng các sản phẩm rửa phụ khoa hàng ngày có nguồn gốc từ Muối – Thảo dược. Sản phẩm này không chỉ giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi vùng kín, ngăn ngừa vi trùng gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mà quan trọng hơn, các sản phẩm này an toàn khi dùng hàng ngày, phù hợp với sinh lý vùng kín.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé

300x250 holy Một số thói quen gây tổn hại đến cô bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online