Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh

check Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh

Giữ cho “cô bé” khỏe mạnh ngoài việc bảo vệ sức khỏe chung còn có thể khiến được viên mãn hơn. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây bạn nên biết để phòng tránh

Đối với phụ nữ,  là nơi quý giá nhất trên cơ thể. Giữ cho “cô bé” khỏe mạnh ngoài việc bảo vệ sức khỏe chung còn có thể khiến đời sống tình dục được viên mãn hơn. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây đau bạn nên biết để phòng tránh:

Đeo khuyên

Một trong những điều gây hại nhất cho âm đạo là cho “cô bé” đeo khuyên. Điều này không chỉ gây đau khi giao hợp mà còn tăng hêm các nhiễm trùng nghiêm trọng có thể gây hại cho âm đạo.

Chất bôi trơn

Các chất bôi trơn gốc dầu đặc hơn và khó rửa sạch, khiến âm đạo dễ bị vi khuẩn tấn công. Nếu bạn gặp rắc rối trong chuyện “yêu”, hãy chọn các loại chất bôi trơn không làm từ dầu mỏ.

1165 Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh

Kem tẩy lông

“Dọn cỏ” cho vùng “nhạy cảm” là điều tốt, nhưng sẽ hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe nếu sử dụng kem tẩy lông. Các hóa chất trong kem sẽ chỉ làm bầm tím khu vực nhạy cảm này và dẫn đến nhiễm trùng

Thụt rửa âm đạo là một trong những nguyên nhân chính gây hại cho âm đạo. Hành động này sẽ khiến khu vực âm đạo bị khô, bị kích ững và nhiễm bệnh.

Dùng quá nhiều xà phòng

Sử dụng xà phòng có mùi thơm có thể gây rắc rối cho vùng kín. Cùng với đó, nên tránh rửa âm đạo với quá nhiều xà phòng vì nó có thể làm khô và gây đau.

Xăm hình

Xăm là một nghệ thuật, nhưng không phải là xăm ở gần vùng nhạy cảm. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây hại cho “cô bé” vì nó có thể gây đỏ, viêm do da trở nên nhạy cảm

Thực phẩm

Không bao giờ được đưa đồ ăn vào trong âm đạo. Một số loại thực phẩm sẽ có vi khuẩn phát triển trên lớp vỏ có thể gây hại cho các vi khuẩn tốt của âm đạo, từ đó dẫn đến nhiễm trùng âm đạo.

Xịt rửa

Xịt rửa khu vực này khi tắm không phải ý tưởng hay. Bạn có thể gây ra các vết bầm tím vì đây là vùng rất nhạy cảm.

Mặc quần jean bó skinny

Mặc quần skinny bó sát là một trong những

Sự bó sát và thiếu không khí trong khu vực này sẽ cho phép vi khuẩn phát triển. Tránh mặc quần skinny và quần cạp cao.

Đạp xe quá nhiều

Đạp xe là nguyên nhân gây hại cho âm đạo. Khi bạn đi xe đạp, hãy đảm bảo yên xe được đệm êm để bảo vệ vùng kín.

Tắm bồn

Thư giãn trong bồn tắm cũng có hại cho “cô bé”. Nước bồn tắm chứa vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm âm đạo. Vì vậy, tốt nhất là tránh nằm trong bồn tắm.

Mặc dù thủ dâm đôi khi có lợi nhưng nếu tạo thành thói quen thì sẽ gây ra nhiễm trùng âm đạo.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh

300x250 holy Nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online