Vì sao nên kiểm soát đường huyết ?

check Vì sao nên kiểm soát đường huyết ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sao nên kiểm soát đường huyết ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sao nên kiểm soát đường huyết ?

Đường huyết tăng là hiện tượng có quá nhiều đường (glucose) trong máu, phản ánh sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể. Nếu ở người bình thường lúc đói >= 1,26 g/l thì đó được coi là đường huyết tăng còn sau khi ăn đường huyết >=2g/l thì đó gọi là tăng đường huyết sau bữa ăn.

Tình trạng gia tăng đường huyết sẽ kéo theo nhiều nguy cơ nguy hiểm cho , các bạn tham khảo lý do nên

duong Vì sao nên kiểm soát đường huyết ?

Đường huyết tăng là hiện tượng có quá nhiều đường (glucose) trong máu, phản ánh sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể. Nếu chỉ số đường huyết ở người bình thường lúc đói >= 1,26 g/l thì đó được coi là đường huyết tăng còn sau khi ăn đường huyết >=2g/l thì đó gọi là tăng đường huyết sau bữa ăn.

Khi đường huyết không ổn định, tăng cao sẽ có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Sự gia tăng lượng đường trong máu sẽ kéo theo nguy cơ bệnh tiểu đường, đái tháo đường và tim mạch, gây tổn hại đến các cơ quan. Hậu quả bệnh để lại rất nặng nề như biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não, suy thận, hoại tử chi… Biến chứng cấp tính của tăng đường huyết là hôn mê do nhiễm toan ceton và hôn mê tăng áp lực thẩm thấu – hay gặp ở người bị đái tháo đường type 1 và 2. Bệnh nhân có thể dẫn tới co giật, hôn mê và tử vong. Bởi vậy, việc sẽ giảm nguy cơ bị các biến chứng.

thegioicaythuoc Vì sao nên kiểm soát đường huyết ?

300x250 holy Vì sao nên kiểm soát đường huyết ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online