Thủ dâm có phải là bệnh?

check Thủ dâm có phải là bệnh? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thủ dâm có phải là bệnh? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thủ dâm có phải là bệnh?

là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ để tạo và thỏa mãn .

Hành vi bản năng

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như nam giới ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời gian ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp tục thủ dâm trong nhiều năm, dù đã lập gia đình.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy xấu hổ, dằn vặt, suy sụp tinh thần, bỏ học. Nhiều bậc cha mẹ khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được khuyến khích cũng không nên ngăn cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xa, đồi bại… Bản thản thủ dâm không gây hại gì không gây ra hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

nam12 Thủ dâm có phải là bệnh?

Tư vấn cho bệnh nhân về vấn đề nam học.

Thủ dâm không phải là bệnh

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người thủ dâm nhiều còn bị nhập viện tâm thần để điều trị: dùng thuốc, kích điện, trói tay chân.. nhưng đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay thủ dâm được xem là một biện pháp tình dục an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ chồng tạm xa nhau. Không có mối liên quan nào giữa thủ dâm và , vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với thủ dâm. Tuy nhiên, những người thủ dâm hơi nhiều thường dễ có mặc cảm tội lỗi, lo lắng, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt tích cực, thủ dâm có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo âu và những stress căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và làm tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hoặc kìm hãm .

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa , trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một phương thức để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng có những lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm tình dục.

Làm gì để cai thủ dâm?

Thủ dâm cũng như quan hệ tình dục, nó có những mặt tốt cho cơ thể nếu được thực hiện điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi và sức khỏe cơ thể nam giới. Với những trường hợp thường xuyên thủ dâm và thủ dâm quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nam khoa.

Biện pháp cần thiết để cai thủ dâm là giúp các em thiếu niên hiểu được bản chất tự nhiên của hiện tượng này (chẳng hạn thông qua chương trình giáo dục giới tính học đường). Tập trung học tập, thể dục thể thao, có lý tưởng cuộc sống cũng là phương pháp giúp các em trị thủ dâm một cách hiệu quả. Vì trong thực tế, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được thủ dâm, nếu có thì loại thuốc đó có khả năng gây “liệt”. Tuy nhiên, nếu lo lắng nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hoặc tâm thần để giải tỏa.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thủ dâm có phải là bệnh?

300x250 holy Thủ dâm có phải là bệnh?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online