Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

check Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

Nếu bạn đang mong muốn kiếm tìm cho mình phương pháp giảm cân nhanh, an toàn chỉ trong 3 ngày, thì hãy áp dụng ngay tuyệt chiêu sau đây.

Nhiều chị em phụ nữ không biết rằng, chính là thần dược giúp chị em giảm cân không những hiệu quả nhanh mà còn an toàn.

Tưởng rằng, nước mía mát lạnh sẽ là khắc tinh của những nàng luôn lo lắng tăng cân. Bởi nhiều nàng vẫn nghĩ rằng, với viêc chứa hàm lượng đường rất lớn thì uống nước  mía sẽ khiến tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã tránh xa loại nước giải khát này. Tuy nhiên, với tuyệt chiêu đơn giản sau đây, chị em không còn sợ nước mía khiến tăng cân mà ngược lại, nước mía còn giúp sở hữu .

1359 Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để và an toàn bằng nước mía

Để giảm cân bằng nước mía hiệu quả bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau: Khoảng 1,5 lít nước mía, 4 quả ớt ngọt Đà Lạt, 1 quả chanh, 1 lít nước lọc, 2 thìa cà  phê muối trắng.

Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Rửa sạch ớt Đà Lạt, thái nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Lọc bỏ bã ớt và chỉ sử dụng phần nước ớt. Tiếp tục hòa nước ớt với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 sẽ thu được hỗn hợp.

Sau  khi có hỗn hợp nước ớt tiếp tục hòa với nước mía theo tỉ lệ 1:1 và vắt nước cốt chanh của 1 quả vào rồi hòa tan. Cất vào tủ lạnh và sử dụng thay nước uống trong 3 ngày.

Tuy nhiên, mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, hòa một thìa cà phê muối trắng vào 0.5 lít nước lọc rồi uống trước khi chưa ăn sáng. Nước muối loãng sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả.

1360 Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

Với những người bị lâu năm áp dụng một tháng 2 liệu trình với phương pháp giảm cân này se giúp chị em mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Áp dụng phương pháp giảm cân bằng nước mía chị em sẽ loại bỏ được lương mỡ thừa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày áp dụng. Nếu chị e bị mỡ thừa lâu năm nên áp dụng phương pháp này hàng tháng, mỗi tháng 2 lần mà không cần ăn kiêng cũng như  áp dụng chế độ tập luyện khắt khe.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

300x250 holy Phương pháp giảm cân cấp tốc bằng nước mía

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online