Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng

check Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng

Nếu bạn muốn nhanh thì nhất thiết phải bổ sung những loại quả này vào thực đơn!

Dưới đây là một số loại trái cây có chứa hàm lượng đường thấp mà Boldsky đã liệt kê ra. Đó là những loại trái cây lý tưởng nhất cho một chế độ . Những loại trái cây này có 7-23 gram đường trong mỗi khẩu phần, đủ cung cấp năng lượng cho cơ thể và đốt cháy calo.

1314 Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng

Đu đủ được xem là một loại trái cây mà có hàm lượng đường thấp nhất.

Đu đủ

Đu đủ được xem là một loại trái cây mà có hàm lượng đường thấp nhất. Nó cũng là loại trái cây tốt nhất để ăn trong mùa hè vì có chứa khoảng 10 gram đường giúp cho cơ thể luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bơ có chứa rất nhiều beta-sitosterol – chất làm giảm tỉ lệ cholesterol trong máu. Ăn một trái bơ mỗi ngày sẽ giúp giảm 20% tỉ lệ chỉ trong vòng một tuần. Đặc biệt, axit oleic – loại cản trở việc hấp thu nhanh sẽ kích thích phản ứng của cơ thể để ngăn chặn tạm thời các cơn đói.

Dưa hấu

Lý do tại sao nhiều chuyên gia y tế khuyên nên ăn dưa hấu để giảm cân là bởi vì loại quả này có chứa 90 phần trăm lượng nước giúp lấp đầy , giảm cơn đói và 10 phần trăm lượng đường tự nhiên là cần thiết để thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.

Đào

Đào là một nguồn cung cấp vitamin C, vitamin A, và beta carotene. Đây là loại trái cây ít đường nên ăn trong mùa hè này nếu bạn muốn giảm cân một cách tự nhiên.

Dưa hấu

Dưa hấu có vị ngọt mát, không độc, giải nhiệt, thành phần chủ yếu của dưa hấu là nước (chứa 94% nước) lại rất ít calories, vì thế bạn có thể ăn dưa hấu cả ngày dài mà không lo vượt ngưỡng calories quy định. Hơn nữa, dưa hấu cũng khiến bạn mau no hơn, làm giảm lượng thức ăn nạp vào trong ngày của bạn, vì vậy dưa hấu được xem là thực đơn giảm cân lý tưởng.

Chanh

Chanh là loại trái cây lý tưởng nhất để giảm cân. Uống nước chanh buổi sáng sớm khi dạ dày còn trống rỗng sẽ giúp đốt cháy calo và giữ cho bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng

300x250 holy Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh chóng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online