5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

check 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Thực hiện một số bài tập phù hợp, bạn sẽ luôn có được vòng thả.

Thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và thân hình gọn đẹp. Nhưng với mỗi bài tập luôn ưu tiên cho một nhóm cơ nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc có 5 bài tập có tác dụng trực tiếp giúp vòng eo thon thả.

1. Đứng xoay người với gậy

1176 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Người ở tư thế đứng thẳng, hai tay nắm hai đầu gậy gánh trên vai (nếu ở phòng tập, bạn có thể sử dụng một cần tạo với trọng lượng vừa phải). Dùng hai chân làm trụ, giữ thẳng đầu và thân người xoay người sang bên phải, sau đó lại xoay người ngược lại sang bên trái.

Cứ như vậy, thực hiện bài tập xoay người với gậy 30 phút trong mỗi buổi tập để đốt cháy dưới da.

2. Ngồi kéo cưa

1177 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

a) Tư thế người nằm trên sàn, hai chân chụm lại co lên 54 độ. Hai tay nắm vào với nhau thẳng ra phía trước. Dùng lực của cơ bụng cùng với mông và chân làm trụ nâng người lên và hai tay đưa sang bên trái tựa như kéo cưa rồi hạ xuống.

b) Tương tự như động tác kéo cưa bên trái, bây giờ bạn nâng người và làm động tác kéo cưa sang bên phải.

Thực hiện bài tập khoảng 15 phút chia đều cho hai bên cho một buổi tập, sự căng và xoắn cơ sẽ dưới da.

3. Nằm đạp xe

1178 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Tư thế người nằm dưới sàn, hai tay kê ở dưới gáy. Dùng lưng làm trụ, hai chân thẳng kết hợp với hai tay nâng đầu lên quay sang bên trái. Đồng thời co chân trái vào trong rồi đạp ra ngoài tựa như đạp xe.

Tiếp theo hạ người xuống và lại nâng đầu lên và quay sang bên phải và thực hiện hai chân thay nhau đạp xe trong không khí.

Thực hiện bài tập này khoảng 15 phút cho mỗi buổi tập.

4. Chống nghiêng xoay tay

1179 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

1180 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Tư thế người chống nghiêng trên cánh tay phải, cẳng chân phải cùng với bàn chân trái. Đưa tay trái lên trên cao, mắt nhìn theo tay trái. Tiếp theo, tay trái cầm tạ đưa ra phía trước và vòng xuống dưới bụng sang bên hông phải (nếu ở phòng tập, bạn nên sử dụng một chiếc tạ tay nhẹ).

Đưa tay trái trở lại và lên cao như ban đầu. Thực hiện 5 nhịp cho tay trái, sau đó chuyển sang thực hiện 5 nhịp cho tay phải ở bên phải.

5. Lắc vòng

1181 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Đây là môn thể thao được nhiều người yêu thích, lúc đầu cảm thấy khó khăn và chỉ xoay được vài vòng. Nhưng kiên trì luyện tập nhiều chị em đã thực hiện được rất nhiều vòng và duy trì trong thời gian khá dài.

Đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng người và dùng hai chân làm trụ đưa hông xoay tròn sao cho chiếc vòng xoay theo quán tính bám sát trên hông. Thực hiện bài tập lắc vòng 30 phút trong mỗi buổi tập, bạn sẽ có được cảm nhận sự tan chảy của mỡ thừa dưới da.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

300x250 holy 5 bài tập giúp vòng eo luôn thon thả bạn có thể tập tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online