Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới

check Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới

Đối với , việc phòng bệnh rất quan trọng. Phòng bệnh giúp giảm nguy cơ mắc và tái mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa là cách tốt nhất giúp tiết kiệm tiền bạc, bảo vệ sức khỏe và duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Việc thực thực hiện vệ sinh cá nhân là tối cần thiết để giảm đi khả năng bị nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới, hãy thực hiện bằng cách:

hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng, lau khô bằng khăn sạch, nhớ phải lau từ trước ra sau (hậu môn là cuối cùng). Luôn giữ cho bộ phận sinh dục ngoài khô, sạch.

Tránh mặc quần chật, thay quần lót thường xuyên. Không nên dùng nước bẩn, nước ao hồ (chưa đánh phèn, chưa khử khuẩn) chứa nhiều vi sinh vật để rửa vùng kín. Không nên dùng xà bông hay các chất tẩy rửa mạnh… để vệ sinh vùng kín. Không tự thụt rửa âm đạo khi không có chỉ định của bác sĩ điều trị.

benh Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới

Thời kỳ , cần chọn đảm bảo sạch, đủ thấm, từ 4 – 6 giờ phải thay một lần.

Thực hành an toàn tránh mắc hoặc tái mắc phải bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục do các bệnh lây truyền qua quan hệ . Nên sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ vì bao cao su vừa có tác dụng tránh thai, vừa ngăn ngừa được các bệnh lây truyền qua đường . Vệ sinh trước và sau khi quan hệ sẽ tốt cho cả hai người.

Phụ nữ đang dùng kháng sinh, đang mang thai, dùng viên thuốc tránh thai kết hợp… là thời điểm thuận lợi cho các vi sinh vật có hại sống cộng sinh ở âm đạo dễ phát triển quá mức gây bệnh, vì vậy, cần uống nhiều nước, không mặc đồ nilon, bó sát gây nóng, ẩm vùng kín.

Thực hiện việc định kỳ dù không có triệu chứng gì bất thường. Thực tế cho thấy nhiều trường hợp viêm nhiễm tiến triển ở giai đoạn khá trầm trọng lại được phát hiện trong những lần . Các chuyên gia phụ khoa đều khuyến cáo phụ nữ từ độ tuổi 18 trở lên nên đi ít nhất mỗi năm 2 lần. Việc thăm khám rất đơn giản, không gây đau và rất hiệu quả trong việc phát hiện các dấu hiệu viêm nhiễm hay tiền ung thư.

Không nên tự ý dùng thuốc, dùng không đủ liều, đúng liều… vì điều đó càng khiến cho bệnh nặng thêm, hay tái phát và khó điều trị dứt điểm.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới

300x250 holy Phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online