Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang

check Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang

Đây là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến và rất dễ phát sinh bệnh đặc biệt là trong điều kiện môi trường sinh hoạt hiện nay. Một số loại tinh dầu có thể giúp bạn điều trị bệnh .

với tinh dầu giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm xoang

Một trong những phương pháp điều trị ngoại trú mà các bác sỹ chuyên khoa khuyến khích sử dụng là xông hơi với tinh dầu. Xông hơi nóng nhằm mục đích làm loãng chất tiết dịch, làm mềm vảy mũi, cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi bị khô, giúp dẫn lưu xoang được tốt hơn, giảm nhanh triệu chứng nghẹt mũi.

Ngoài ra xông hơi cũng có tác dụng hỗ trợ điều , , làm đẹp da khi sử dụng cùng các loại tinh dầu nguyên chất khác

a4 Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang

Các loại tinh dầu giúp điều trị bệnh viêm xoang.

Một số loại tinh dầu như: tinh dầu Bạch đàn chanh, tinh dầu hương thảo, tinh dầu đinh hương, tinh dầu sả (tinh dầu sả chanh), , tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm trà, tinh dầu thông, dùng trong xông hơi giúp sát trùng đường hô hấp, thông mũi, long đờm, giảm đau, chống viêm, làm ấm cơ thể và trấn an tinh thần mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Cách xông hơi bằng tinh dầu.

Xông hơi không chỉ là liệu pháp hiệu quả mà còn dễ dàng thực hiện. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mẹo này một cách an toàn mà không cần e ngại tác dụng phụ.

Bạn chỉ việc lấy một lít nước cất và cho vào cái tô rộng, nhỏ thêm vài giọt tinh dầu hoặc hỗn hợp các tinh dầu. Trùm khăn tắm lên đầu và hít lấy hơi nước đang bốc lên từ chiếc tô. Làm như vậy trong vòng 5-10 phút một lần, 3 lần một ngày.

Hơi nước nóng và tinh dầu thơm bốc lên được hít vào mũi xoang không chỉ có tác dụng chống viêm, sát khuẩn mà còn làm dịu đau, phục hồi niêm mạc tốt.

Ngoài phương pháp trị viêm xoang bằng cách xông tinh dầu nói trên thì bạn cũng cần thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Theo VB

thegioicaythuoc Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang

300x250 holy Những tinh dầu giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online