Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch

check Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch

Một nghiên cứu tìm thấy của người đàn ông chứa protein có ích cho cơ thể con người nên một số tin rằng “tinh chất” này có thể chữa bệnh.

Nghiên cứu này sau đó đã gây ra những nhận định sai lầm. Tinh dịch của người đàn ông rõ ràng có thành phần hóa học và giàu protein, thế nhưng các chuyên gia không khẳng định tinh dịch có lợi cho cơ thể. Dưới đây là những ngộ nhận của phụ nữ sau công bố khoa học trên.

Nam giới có tinh dịch loãng nghĩa là vô sinh

Ngộ nhận này rất sai lầm, độ loãng của tinh dịch không quyết định khả năng của người đàn ông. Khả năng sinh đẻ của họ do số lượng và sự vận động của cũng như chất lượng bên trong của quyết định.

Tinh dịch là thuốc trị mụn trứng cá

Ngộ nhận này hoàn toàn sai. Tinh dịch không chứa kích thích tố làm mịn da.

Tinh dịch giúp phụ nữ trẻ lâu

Điều này là một phỏng đoán sai lầm. Tinh dịch của người đàn ông mặc dù có chứa protein nhưng không thể giúp người phụ nữ trẻ lâu như một số lầm tưởng đã được công bố. Đấy là chưa kể tinh dịch của quý ông mắc bệnh truyền nhiễm.

Không , có nghĩa quý ông đó đã từng mắc

Ngộ nhận này hoàn toàn không đúng. Điều này có thể xảy ra nếu van điều chỉnh ở bộ phận sinh dục nam giới có sự trục trặc.

Nguyên nhân khác, người đàn ông sau khi tiến hành phẫu thuật tuyến tiền liệt thường không thể khép van ống dẫn nước tiểu khi xuất tinh. Vì thế tinh trùng sẽ tràn vào ống dẫn nước tiểu của bộ phận sinh dục nam giới.

Ngoài ra, trục trặc ở hệ thống dây thần kinh sinh dục có thể khiến người đàn ông không thể xuất tinh.

yeu71 Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch

Tinh trùng không thể… xuyên thủng quần áo

Điều này không đúng. Vì tế bào tinh dịch có kích thước một vài micromet. Kích thước đó khiến cho tinh trùng có thể xuyên thủng nội y của nàng hoặc chàng.

Chàng chưa xuất tinh thì không thụ thai

Khả năng thụ thai vẫn có, mặc dù người đàn ông chưa xuất tinh (phóng tinh dịch ra ngoài sau khi đạt ), chất dịch ban đầu tràn ra trong suốt thời gian cương cứng đạt đỉnh và khi người đàn ông được kích thích đã chứa tế bào tinh dịch.

Cho nên có khả năng trước khi vũ khí được thu về thì đã có một phần tinh dịch vào trong của người nữ. Và khả năng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Phẫu thuật  xong không thể xuất tinh nữa

Nam giới sau khi phẫu thuật cắt ống dẫn tinh thì vẫn có thể xuất tinh, chỉ có điều tinh trùng đã trở nên kém chất lượng, èo uột, thậm chí là dị dạng.

Theo VTC

thegioicaythuoc Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch

300x250 holy Những ngộ nhận của phụ nữ về tinh dịch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online