Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

check Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

Đôi khi thời điểm hứng tình sẽ đến khi các đôi uyên ương quá quấn quít nhau và lên giường sẽ là quá muộn và giảm bớt cảm hứng. Một số địa điểm thú vị sau có thể khiến bạn tận hưởng cảm giác hưng phấn và gia tăng của người bạn tình

1. hơi

yeu52 Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

Yêu khi đang lái xe sẽ rất nguy hiểm vậy nên đừng dại dột thử cảm giác mạnh khi sex trong khi lái xe. Hãy chọn một địa điểm đỗ xe yên tĩnh. Hãy tưởng tượng, bạn đang lái xe hóng gió với người bạn đời và tất cả những gì bạn muốn làm là cởi bỏ quần áo, trải nghiệm những điều thú vị khi sex trên xe mà vẫn được tận hưởng không khí ngoài trời. Đừng ngại ngùng gì cả. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu, cô gái hãy nhảy lên đùi người đàn ông và làm tình trên ghế trước, hoặc nếu không, làm tình ở ghế sau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và lãng mạn hơn nhiều.

2. Yêu trong khi tắm

Phòng tắm là nơi thân mật ưa thích của hầu hết các cặp đôi bởi nó đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn tối đa. Cùng với hương thơm thoảng đặc trưng của phòng tắm, sex tại nơi này sẽ thú vị hơn nhiều với các tư thế đứng hoặc ngồi. Thậm chí, sex trong một phòng tắm sạch sẽ tại nhà hàng, club hay trong một bữa tiệc nóng bỏng của một người bạn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều so với phòng tắm của hai bạn.

3. Sex trong thang máy

Địa điểm này cực kỳ phù hợp với những đôi uyên ương làm cùng công ty hay cùng tòa nhà. Sex trong thang máy đòi hỏi sự mạo hiểm của các cặp đôi và vì thế nó cũng kích thích hơn rất nhiều. Hơn nữa, cần phải có “kỹ thuật” tốt để có thể “đánh nhanh, thắng nhanh”. Tuy nhiên, khả năng đạt cực khoái là rất cao khi hai bạn cùng gấp gáp và có tâm lý lo sợ bị nhìn thấy.

4. Sex ở ban công

yeu61 Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

Ban công là một địa điểm lãng mạn của các cặp đôi. Hai bạn có thể chỉ đang ngồi tâm sự nhưng sự đồng cảm đột ngột đến và chỉ cần nhìn vào mắt nhau là biết mình muốn gì. Sex ngay tại đây sẽ khiến đời sống của hai bạn trở nên mới mẻ và bạo dạn hơn. Và hãy nhớ, đừng dại dột sex vào buổi sáng sớm, hãy sex vào ban đêm, bóng tối sẽ đứng về phía hai bạn.

5. Sex trong phòng bếp

Mới nghe bạn có thể nghĩ phòng bếp không thích hợp để làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nếu biết sắp xếp một chút. Phòng bếp có thể trở thành không gian tuyệt vời để làm chuyện ấy. Một chút khó khăn, một chút mới lạ và cảm giác không ở trong gian phòng kín sẽ kích thích cảm xúc và cơ thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

Theo Dân Việt

thegioicaythuoc Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

300x250 holy Những địa điểm “yêu” giúp bạn dễ đạt cực khoái

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online