4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng

check 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng

Dưới đây là 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm đẹp móng.

1. , tay

Nấm muốn sinh sôi được thì cần một môi trường ẩm ướt và ít sáng. Thật không may, các cơ sở chăm sóc bàn tay, bàn chân của các thẩm mỹ viện lại cung cấp đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho nấm phát triển. Rất nhiều người cùng lau chân, tay vào một chiếc khăn và dù thoạt nhìn, chân ai cũng khá sạch nhưng sự thật không phải vậy.

Khi cùng lau vào một khăn như vậy, nguy cơ bạn nhiễm nấm móng sẽ rất cao. Mặt khác, nếu bạn bị ngứa chân và có dấu hiệu bị nấm, nên để chân thoáng và không đến spa hay các cơ sở làm đẹp để tránh lây nấm cho người khác.

2.

Mụn cóc gây ra bởi một loại virus lây lan có tên là human papillomavirus (HPV). Loại virus này có rất nhiều chủng loại (chẳng hạn như các loại có thể gây ra ung thư cổ tử cung), nhưng chỉ có một vài loại thúc đẩy sự phát triển quá mức của các tế bào da và kết quả là gây ra mụn cóc.

Mụn cóc lây lan qua tiếp xúc từ người này sang người khi HPV tiếp xúc với một thương tổn trên da. Những vị trí dễ xuất hiện mụn cóc là lòng bàn tay, bàn chân. Mụn cóc có thể lây lan nếu một nhân viên thẩm mỹ viện sử dụng cùng một miếng đá bọt mài da cho các khách hàng hoặc dùng chung khăn lau.

1103 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng
Nếu không cẩn thận, thời gian đi làm móng chính là lúc bạn
rước bệnh vào người.

3. (một loại nhiễm trùng da)

Nếu bạn đã quan tâm đến những tin tức trong những năm gần đây, bạn đã có thể nhận thấy một sự gia tăng một loại nhiễm trùng tụ cầu khuẩn được gọi là Staphylococcus aureus đề kháng methicillin.

Mặc dù không phổ biến, nhưng MRSA có thể lây lan ở các tiệm móng tay, dẫn đến nhiễm trùng trcosda và dưới móng tay. Các triệu chứng thường xuất hiện trong vòng 24 giờ, các triệu chứng đầu tiên tương tự như mụn nhọt trên da, sau thời gian nhất định sẽ lây nhiễm vào máu, tấn công các cơ quan bên trong cơ thể và dễ dàng gây tử vong vì hầu hết các loại kháng sinh hiện nay đều không có tác dụng…

MRSA có thể lây lan thông qua việc dùng chung dũa móng tay. Để hạn chế nguy cơ lây bệnh, những dụng cụ này phải được ngâm trong một dung dịch khử trùng tối thiểu là 10 phút, sau đó được lau bằng một loại thuốc khử trùng.

Theo Bacsi

thegioicaythuoc 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng

300x250 holy 4 bệnh nhiễm trùng bạn có nguy cơ mắc phải khi đi làm móng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online