Những công dụng siêu hay từ Vaseline

check Những công dụng siêu hay từ Vaseline Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những công dụng siêu hay từ Vaseline Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những công dụng siêu hay từ Vaseline

Đừng tưởng chỉ đơn giản giúp da bạn mềm mại, nó còn có một tá những công dụng siêu hay ho và cần thiết đấy nhé!

12 Những công dụng siêu hay từ Vaseline

Vaseline đánh bóng đồ da: Đồ da sau khi bị dính bẩn, tốt nhất ta dùng vải hoặc bàn chải lau nhẹ. Sau đó, xoa lên bề mặt da một lớp Vaseline, rồi dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần. Cuối cùng, bạn dùng xi đánh giầy cùng màu với da đánh lên một lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.

Vaseline làm lông mi nhanh dài: Hàng ngày, trước khi đi ngủ, bạn hay thoa một lớp vaseline lên lông mi, theo thời gian chúng sẽ dài ra trông thấy đấy.

Vaseline mắt: Vaseline có thể dễ dàng tẩy các lớp trang điểm mắt. Chỉ cần một lượng nhỏ vaseline lên vùng mắt, xoa nhẹ rồi lau lại bằng một miếng bông ẩm là bạn có thể tiết kiệm cả đống thời gian để tẩy trang rồi.

Vaseline tẩy vết kẹo cao su: Với những vết kẹo cao su bám dai dẳng trên bề mặt đồ nội thất như bàn học, ghế, bàn uống nước… bạn chỉ cần thoa lên đó một lượng nhỏ vaseline và đợi cho vết kẹo bong ra là xong.

Vaseline giúp lưu mùi nước hoa lâu hơn: Trước khi xức nước hoa, bạn hãy thử chà lên cổ tay hoặc vùng da sau tai một chút vaseline. Mùi nước hoa sẽ lưu giữ được lâu hơn hẳn.

Vaseline xóa bỏ vùng da thâm ở khủy tay, đầu gối: Dù sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên, một số vùng da như ở khuỷu tay, đầu gối hoặc mu bàn tay vẫn dễ bị khô và trở nên xám xịt. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng vaseline cho các vùng da đó và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Vaseline giúp xỏ khuyên tai: Đôi lúc, những chiếc khuyên tai khó bảo làm cho bạn muốn quăng chúng đi? Thay vì việc phải cắn răng chịu đau, bạn chỉ cần bôi một ít vaseline lên đầu khuyên là mọi chuyện lại dễ dàng như thường. Hãy thử xem!

Vaseline : Trộn vaselive với một lượng nhỏ đường là bạn đã có một hỗn hợp tẩy da chết cực kỳ an toàn rồi.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Những công dụng siêu hay từ Vaseline

300x250 holy Những công dụng siêu hay từ Vaseline

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online