Những cơn đau cần lưu ý

check Những cơn đau cần lưu ý Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những cơn đau cần lưu ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những cơn đau cần lưu ý

Đau lưng khá phổ biến do tuổi tác, tư thế ngồi hoặc ngủ không đúng hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Tuy nhiên nếu các cơn đau xảy ra thường xuyên thì có thể bạn bị thoái hóa cột sống hoặc các vấn đề về xương sống.

Đau ngực có thể là do căng thẳng hoặc thói quen không lành mạnh. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng đau ngực là một trong những triệu chứng quan trọng nhất của đau tim. Đặc biệt, nếu hiện tượng đau ngực kèm theo khó thở và mệt mỏi thì bạn nên đến khám bác sĩ.

dau7 Những cơn đau cần lưu ý

Đau đầu rất hay gặp, có thể là do stress, thiếu ngủ hoặc căng thẳng đầu óc. Tuy nhiên, nếu các vẫn dai dẳng và dữ dội thì bạn nên tư vấn bác sĩ. Đó có thể là cơn đau nửa đầu nếu kèm theo các rối loạn hô hấp. Hoặc cũng có thể là chứng phình mạch, nó giống như một quả bom hẹn giờ có thể nổ tung bất cứ lúc nào phá hủy các mô não. Vì vậy không bao giờ nên bỏ qua các .

Đau bụng

Đau bụng xảy ra ở mọi độ tuổi và không phân biệt giới tính. Nguyên nhân có thể do chế độ ăn, căng thẳng thể chất hoặc do ở phụ nữ. Tuy nhiên nếu cơn đau kéo dài kèm theo chướng bụng thì có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng đường ruột, dạ dày, sỏi thận, và thậm chí là ung thư buồng trứng ở phụ nữ.

Đau chân

Chân và đầu gối bị đau có thể là do áp lực, chế độ ăn không phù hợp và thiếu hụt chất dinh dưỡng. Đôi khi, chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ cũng có thể gây đau mỏi chân. Tuy nhiên, nếu đau chân kèm theo sưng thì đó có thể là cảnh báo về nguy cơ huyết khối, viêm khớp… Ngoài ra, các cơn đau gối thường xuyên có thể do vấn đề ở xương bánh chè hoặc dây chằng.

Đau lưng

Đau lưng khá phổ biến do tuổi tác, tư thế ngồi hoặc ngủ không đúng hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Tuy nhiên nếu các cơn đau xảy ra thường xuyên thì có thể bạn bị thoái hóa cột sống hoặc các vấn đề về xương sống. Các trường hợp đau nặng có thể phải nằm liệt giường.

Bạn nên thận trọng và tới gặp bác sĩ nếu các cơn đau trở thành mạn tính. Ngoài ra hãy duy trì lối sống và để phòng ngừa đau.

Theo Dân Trí

thegioicaythuoc Những cơn đau cần lưu ý

300x250 holy Những cơn đau cần lưu ý

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online