Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi

check Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi

Bệnh lao là nguyên nhân chính gây  tử vong trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Phi và châu Á. Căn bệnh này mỗi năm giết chết gần 2 triệu người. Bệnh cũng là phổ biến ở những người nhiễm HIV / AIDS. Bệnh lao chủ yếu ảnh hưởng đến phổi, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến các cơ quan trong hệ thống thần kinh trung ương, hệ bạch huyết, và hệ thống tuần hoàn. 

hut thuoc1 Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi

phổi

Bệnh lao là do loại vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis gây ra được lây lan từ người này sang người khác. Bạn sẽ bị nhiễm bệnh lao nếu bạn hít phải không khí nhiễm khuẩn. Một số người có hệ thống miễn dịch tốt sẽ nhanh chóng tiêu diệt các vi khuẩn khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Những người khác sẽ phát triển bệnh lao âm ỉ và sẽ mang vi khuẩn trong người.

Các triệu chứng của

Hầu hết những người bị nhiễm các vi khuẩn gây bệnh lao thực sự không xuất hiện rõ các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, khi triệu chứng xuất hiện bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó thở, sốt , giảm cân, đổ mồ hôi đêm, ớn lạnh, và mất cảm giác ăn ngon miệng. Triệu chứng cụ thể của phổi bao gồm ho kéo dài khoảng 3 tuần hoặc hơn, ho ra máu, đau ngực, và đau khi thở hoặc ho.

Cách

Điều trị lao phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn như thế nào. Vì vậy nếu thấy có các dấu hiệu của bệnh bạn cần đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện để khám bênh và nhớ là hãy uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ. Rào cản lớn nhất để điều trị thành công là bệnh nhân có xu hướng ngừng uống thuốc của họ, vì họ bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Điều quan trọng khi uống hết thuốc là để loại bỏ hoàn toàn trong cơ thể. Vì vậy, hãy cố gắng uống thuốc đầy đủ, đúng giờ và thường xuyên.

Phương pháp tốt hơn trong việc hay bệnh lao tái phát bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh mà sẽ chăm sóc hệ thống miễn dịch của bạn. Để ngăn chặn truyền bệnh cho người khác nếu bạn bị nhiễm, hãy ở nhà tránh ra ngoài nhiều, che miệng của bạn khi nói hoặc khi ra ngoài.

Theo benh_edu

thegioicaythuoc Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi

300x250 holy Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lao phổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online