Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú

check Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú

Phụ nữ khi đang cho con bú bạn cần phải an toàn để tránh thai ngoài ý muôn , dưới đây là .

Khi bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ, bạn phải cẩn thận về những gì bạn ăn và uống, vì bất cứ điều gì bạn ăn đều theo nguồn sữa của bạn. Ngoài thực phẩm và đồ uống, bạn cũng cần phải kiểm tra các loại thuốc của bạn.

Những phương pháp tránh thai có thể dùng khi cho con bú thì sao? Đã có nhiều bà mẹ thắc mắc về vấn đề này. Bài viết này có thể giúp bạn xem xét các loại nào an toàn trong quá trình cho con bú và các tùy chọn kiểm soát sinh khác bạn có thể xem xét.

be Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú

Các chuyên gia vẫn còn tranh luận về thuốc tránh thai hoặc những gì được gọi là “” an toàn trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Nói chung, trường Cao đẳng sản phụ khoa Mỹ (ACOG) cho biết, tùy chọn an toàn nhất là tránh thai chỉ chứa progestin. Không giống như các thuốc có chứa estrogen không làm giảm nguồn cung cấp sữa hoặc chất lượng của nó. Tuy nhiên, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng thuốc nhé! Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên chờ đợi ít nhất 6 tuần sau khi sinh thì mới nên sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp rào cản chẳng hạn như bao cao su và màng ngăn. Nếu bạn thích sử dụng một màng chắn thì cần đo lại bởi vì hoặc của bạn có thể thay đổi sau khi và sinh nở. Ngoài ra còn có các loại kem và gel diệt tinh trùng.

Các phương pháp nhịp điệu liên quan đến thời gian giao hợp trong suốt thời gian cho con bú không phải là phương pháp hữu hiệu. Bởi vì nó có thể phức tạp trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ bởi vì chu kỳ của bạn có thể thay đổi, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên sau sinh. Sự căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ, cảm xúc thay đổi… tất cả mọi thứ xảy ra với bạn trong khi chăm sóc trẻ sơ sinh có thể ảnh hưởng đến chu kỳ của bạn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn và đọc nhiều về phương pháp này trước khi dựa vào nó 100%. Nếu bạn sai, bạn có thể kết thúc thời kỳ cho con bú với một “thai kỳ bất ngờ”.

Nhiều người tin rằng bạn không thể có thai trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng đó là không đúng sự thật. Nuôi con bằng sữa mẹ chỉ có thể giảm nguy cơ mang thai nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ hoàn toàn (khoảng 95% lượng thức ăn cho trẻ đến từ bạn) và thời gian cho ăn thường xuyên (bốn giờ/lần). Và nó cũng chỉ hiệu quả trong khoảng 6 tháng sau khi sinh.

Theo benhngoaida

thegioicaythuoc Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú

300x250 holy Phương pháp tránh thai khi đang cho con bú

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online