Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn

check Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn

của bệnh rất dễ bị với của mệt mỏi, cảm cúm thông thường.

Dễ

Khả năng đông máu giảm xuống, người mắc ung thư máu sẽ dễ bị chảy máu nướu răng, các vết thương khó cầm máu…

Đau bụng

Đau bụng là một trong những triệu chứng của bệnh ung thư máu. Đó là kết quả của việc các tế bào ung thư máu tích tụ trong thận, gan và lá lách, khiến bụng to ra. Dạ dày đau thường kèm theo mất cảm giác ngon miệng và sút cân.

ung thu mau Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn

Dễ bị bầm tím

Triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến bệnh ung thư máu là dễ bị bầm tím và chảy máu không kiểm soát được. Điều này xảy ra bởi vì các tế bào máu bình thường liên tục bị thay thế bằng các tế bào bạch cầu non bất thường. Điều này khiến cho các tiểu cầu (yếu tố làm đông máu) bị mất đi, và máu không thể đông lại.
Đau xương, khớp

Một biến chứng thường gặp của bệnh ung thư máu là đau ở xương và khớp. Đau nhức xảy ra do tủy xương bị lấp đầy bởi các tế bào bất thường.
Nhiễm trùng thường xuyên

Ung thư máu làm suy giảm chức năng của các tế bào bạch cầu vốn giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Hậu quả là các bệnh nhân bị nhiễm trùng thường xuyên do vi khuẩn, virus hoặc nấm.
Khó thở

Với bệnh bạch cầu cấp tính tế bào T, các tế bào ung thư có xu hướng bao quanh tuyến ức, gây đau đớn và khó thở. Các biến chứng khác là thở khò khè và ho.
Mệt mỏi

Do sự phát triển không kiểm soát được của các tế bào ung thư, bệnh nhân thường thấy mệt mỏi và yếu ớt ngay cả khi ngồi nghỉ.

thegioicaythuoc Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn

300x250 holy Những biểu hiện của bệnh ung thư máu mà bạn rất dễ nhầm lẫn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online