Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ

check Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ

Có nhiều nguyên tắc khi tay bạn cần nhớ để giữ được chúng lâu hơn.

Sơn theo thứ tự từ trái sang phải 

Bạn chỉ nên quệt 3 lần theo thứ tự bên trái, bên phải và sau cùng là trung tâm để sơn được dàn đều trên bề mặt móng tay.

1239 Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ

Bạn nên sơn móng tay theo thứ tự từ bên trái sang bên phải.

Không nên dùng để pha loãng sơn móng

Nhiều chị em thường ‘tiện’ dùng nước rửa móng để pha loãng sơn móng, thế nhưng sai lầm này sẽ khiến cho bộ móng của bạn không được như ý muốn. Bởi nhiều loại nước rửa có chứa thành phần acetone sẽ phá vỡ cấu trúc hóa học của sơn móng tay và làm giảm chất lượng của nó. Khi dùng sơn móng kiểu này sẽ không cho màu sắc ưng ý và kém bền màu.

Thay vào đó, nên dùng chất làm loãng sơn móng tay chuyên dụng vì đây là dạng dung dịch có ‘chức năng’ làm giảm bớt độ đặc của sơn móng tay. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần nhỏ 2-3 giọt chất làm loãng sơn móng, lăn đều lọ sơn bằng hai bàn tay để dung dịch được hòa đều. Sau đó có thể sử dụng lọ sơn móng như bình thường. Tuy nhiên với sơn móng dạng kim tuyến không nên trộn cùng chất làm loãng, sẽ không mang lại màu sắc đẹp như ý muốn.

Kiểm tra kĩ phần khóe móng

Yêu cầu vùng khóe móng phải được làm sạch. Vùng này phải được cắt sạch da và vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng miếng bông gòn chấm một ít nước rửa móng và lau nhẹ lên bề mặt móng, sau đó mới sơn móng.

Chọn đúng màu sơn trắng

Sơn móng tay màu trắng đang được rất nhiều nhà mốt ưa chuộng dùng cho người mẫu của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại sơn có công thức đủ dày, không quá mờ, nếu không, khi sơn lên móng tay sẽ không có độ che phủ mềm mượt như ý. Để đảm bảo sơn không lỏng hay trong suốt, hãy cầm cọ sơn quét thử vào bên trong lòng lọ sơn, nếu sơn lên màu mờ, trong, mỏng, thì độ phủ màu như vậy chưa đủ tốt và bạn không nên chọn mua.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ

300x250 holy Nguyên tắc sơn móng tay bạn gái cần nhớ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online