Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

check Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

Thấy dấu hiệu này ở bạn cần chú ý bệnh để không gặp nguy hiểm.

Những đốm trắng trên móng tay

1119 Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

Bạn hãy cảnh giác với .

Rất nhiều người gặp phải trường hợp này. Khi nhìn thấy những đốm trắng, đa số nghĩ rằng không có vấn đề gì lớn. Theo góc nhìn y học, đốm trắng xuất hiện trên móng tay là do thiếu canxi và kẽm trầm trọng.

Điều này cũng có nghĩa rằng, trong tương lai gần, bạn sẽ gặp khó khăn và cần cảnh giác với vài người nào đó. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư để tránh mất một số tiền lớn.

“Ổ gà” ở móng tay

Nhiều vết lõm xuất hiện ở móng tay, tức bạn đang trong tình trạng kiệt sức và suy nhược tinh thần nghiêm trọng. Trong tương lai gần, có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ.

Xuất hiện các đốm màu bất thường

Những vết đốm đỏ trên móng là lời cảnh báo về chứng chảy máu mao mạch.Nguy hiểm hơn cả là khi móng xuất hiện các nốt đen lấm tấm. Dấu hiệu này báo trước các căn bệnh nghiêm trọng như rối loạn tuần hoàn máu, hoại tử, thậm chí ung thư.

Do đó, nếu bắt gặp các nốt có màu sắc bất thường trên móng, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời.

1120 Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

có thể bạn đang thiếu sắt.

Móng tay mỏng

Móng mỏng, da tay bong hoặc móng bị cong hình thìa (bề mặt móng bị lõm vào thay vì lồi lên) là dấu hiệu cho thấy bạn thiếu máu hoặc thiếu sắc cần phải được bổ sung ngay.

Nếu móng tay bạn cứng nhưng lại dễ vỡ, đây có thể là dấu hiệu của tình trạng hoặc suy tuyến giáp, đặc biệt nếu tóc bạn bị khô, gãy nhiều, sợi tóc mảnh một cách bất thường.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

300x250 holy Những dấu hiệu ở móng tay cảnh báo bệnh bạn cần chú ý

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online