Nguyên nhân gây nám da

check Nguyên nhân gây nám da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân gây nám da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân gây nám da

thường gặp ở phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên, là tình trạng tăng số lượng quá mức bình thường của da. có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả.

Hắc tố là những hạt nhỏ li ti không đều, sản sinh từ các tế bào hắc tố có tên khoa học là Mélanoblaste, nằm ở lớp tế bào đáy của da. Khi tăng sinh nhiều, các hắc tố bào này được giải phóng khỏi lớp tế bào đáy, ứ đọng ở các lớp tế bào, tế bào gai và phần trên của trung bì, từ đó tích tụ lại, thành từng mảng tăng sắc tố. Bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng để lại nỗi lo cho nhiều chị em vì khó điều trị tận gốc.

169 Nguyên nhân gây nám da

Về nguyên nhân: nám da thường do các yếu tố như:

Ánh nắng mặt trời

Dùng

Dùng mỹ phẩm

Gen, cơ địa, thai kỳ, rối loạn nội tiết từ bệnh lý của tuyến giáp hay buồng trứng, tình trạng dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, do rối loạn chức năng gan từ đó làm thay đổi sắc tố mật, muối mật, thiếu vitamin cũng làm cho da trở nên nhạy cảm hơn trong đó ánh sang mặt trời là nguyên nhân dẫn quan trọng nhất.

Vị trí của tổn thương thường là ở mặt như ở giữa mặt, ở gò má, mũi hay dưới cằm, cũng có thể ở những vùng phơi bày ánh sáng ngoài vùng mặt như: ở cổ, ở ngực, cẳng tay…

Theo Suckhoeodoisong

thegioicaythuoc Nguyên nhân gây nám da

300x250 holy Nguyên nhân gây nám da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online