Ngủ đủ giấc có lợi cho da

check Ngủ đủ giấc có lợi cho da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngủ đủ giấc có lợi cho da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ngủ đủ giấc có lợi cho da

khiến làn da mịn màng, không bị lão hóa,…

Da nhanh lão hóa

sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khiến bạn già đi trước tuổi. Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng gây ra . Đúng vậy, sẽ dẫn đến hình thành nếp nhăn sớm hơn tuổi, nếu bạn không muốn làn da sớm lão hóa thì hãy thay đổi thói quen ngủ sớm từ bây giờ.

1192 Ngủ đủ giấc có lợi cho da

có lợi cho sắc đẹp

Không chỉ ngủ đủ giấc vào buổi tối, giấc ngủ trưa cũng rất cần thiết cho làn da của bạn để duy trì nhan sắc trẻ trung. Giấc ngủ trưa ngắn tầm khoảng 15-10 phút cũng giúp cho làn da của bạn được tái tạo sau buổi sáng. Ngủ trưa sẽ đẩy nhanh tốc độ trẻ hóa, phục hồi làn da như giảm bớt sự xuất hiện của mụn, nám và các vấn đề về da khác.

đẹp 

Nguyên nhân do sự trao đổi chất của da được tiến hành từ khoảng 22 giờ đến 4 giờ sáng. Do vậy ngủ sớm và dậy sớm không những loại trừ mệt mỏi toàn thân, nó còn làm cho tinh thần sảng khoái, làn da ngày càng khoẻ đẹp.

Giữ dáng

Khi thiếu ngủ, hàm lượng chất kích thích cortisol trong máu tăng, làm tăng hoạt tính của các enzyme tích mỡ, dẫn đến tăng cân. Đặc biệt, việc ngủ dưới 7 giờ mỗi ngày có thể làm chúng mình tăng 6,5kg mỗi năm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Ngủ đủ giấc có lợi cho da

300x250 holy Ngủ đủ giấc có lợi cho da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online