Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng

check Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng

Nếu nắm được các triệu chứng khi sắp đến ngày , bạn sẽ chủ động hơn trong việc nhận định mình đã hay chưa.

Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng bao gồm:

– Thân nhiệt tăng cao: Sự tăng nhiệt độ cơ thể trong giai đoạn này có nguyên nhân từ việc tăng progesterone được tiết ra trong . Nếu bạn thấy cơ thể mình tăng nhiệt độ chút đỉnh so với thường ngày (không có nguyên nhân từ bệnh tật) thì rất có thể bạn sẽ rụng trứng vào ngày hôm đó hoặc sau đó 1, 2 hôm.

– Ra máu: Khi sắp đến ngày rụng trứng, lượng estrogen trong cơ thể bị giảm, bị bong ra một phần nên có thể có xuất hiện chút máu. Tuy nhiên, dấu hiệu này không phổ biến lắm.

kinh Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng

– Khí hư nhiều: Trong thời gian rụng trứng, lượng chất nhầy ở cổ tử cung tăng lên rõ rệt và chuyển thành khí hư . Bình thường, khí hư rất dính có màu vàng nhẹ giống như màu kem, tới thời kỳ rụng trứng, khí hư trở nên nhiều hơn, chứa nhiều nước giống như lòng trắng trứng gà.

– Ham muốn tăng cao: Càng gần ngày rụng trứng, hormone progesterone tăng lên khiến cho ham muốn của người phụ nữ cũng tăng lên theo. Chính vì vậy mà trong những ngày này, khả năng thụ thai cao hơn cả.

nhẹ: Khi trứng chuẩn bị rụng, một số chị em có cảm giác đau nhẹ hoặc đau quặn ở bụng. Cơn đau này có thể rất khó nhận biết và dễ nhầm lẫn với các triệu chứng đau bụng khác nên chị em có thể không để ý.

– Giảm ham muốn ăn uống: Trong kỳ rụng trứng, các tế bào thần kinh ở não dành nhiều tập trung hơn cho các kích thích, ham muốn tình dục nên giảm sự chú ý tới một số vấn đề khác, trong đó có cả chuyện ăn uống.

Nếu bạn đang trong kế hoạch có em bé thì bạn nên tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ về tình hình sức khỏe của bạn và thời gian rụng trứng liên quan đến chu kì của mình. Bạn cũng có thể dùng để biết ngày nào thì mình rụng trứng nhé.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng

300x250 holy Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online