Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ?

check Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ?

Trước khi quá muộn hãy đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân gây đau đầu và tránh các biến chứng nghiêm trọng. Điều này là vì đau đầu có thể là dấu hiệu của sự căng thẳng đơn thuần nhưng cũng có thể là triệu chứng của u não và chỉ có bác sĩ mới cho bạn biết chính xác nguyên nhân.

Nhiều người do áp lực công việc và do làm việc muộn vào ban đêm nên có thể bị đau đầu vào cuối ngày. Họ dùng các thuốc đau đầu không kê đơn và cảm thấy khỏe hơn.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc này thường xuyên có thể gây hại hay không?

Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên tư vấn bác sĩ về tình trạng đau đầu, có thể có nguyên nhân khác ẩn dưới bệnh này. Thứ hai, không bao gờ nên tự dùng thuốc đau đầu hoặc dùng bất cứ loại thuốc nào quá nhiều vì nó có thể gây hại cho sức khỏe về lâu dài. Trước khi quá muộn hãy đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân gây đau đầu và tránh các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng. Điều này là vì đau đầu có thể là dấu hiệu của sự căng thẳng đơn thuần nhưng cũng có thể là triệu chứng của u não và chỉ có bác sĩ mới cho bạn biết chính xác nguyên nhân.

Univadis 6.7 Thuoc dau dau co nen uong nhieu BS Thu Van Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ?

Uống bao nhiêu là quá nhiều?

có thể gây đau bụng, đây là một của các . Một số gọi là các thuốc chống viêm không steroid như ibuprofen có thể gây đau bụng, xuất huyết, loét và các biến chứng khác, đặc biệt nếu dùng với liều lớn hoặc trong giai đoạn dài. Ngoài ra, dùng thuốc đau đầu không kê đơn hoặc thuốc kê đơn hơn 10 ngày trong 1 tháng trong 3 tháng liên tiếp hoặc với liều cao hơn có thể gây ra những cơn đau đầu do quá liều thuốc nghiêm trọng. Những cơn đau đầu do quá liều thuốc xuất hiện khi các thuốc ngừng giảm đau và bắt đầu gây đau đầu. Cuối cùng bạn phải dùng nhiều hơn để giảm đau đầu và chu kỳ tiếp tục cho đến khi bạn dùng quá liều.
Nếu các triệu chứng đau đầu kéo dài hơn 1 giờ nó có thể báo hiệu sự thiếu cung cấp máu tới khu vực não và nên được kiểm tra. Nếu bỏ qua có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Tư vấn bác sĩ là điều cần thiết vì bác sĩ có thể thực hiện các xét nghiệm để xác định xuất huyết trong não và bắt đầu điều trị sớm nhất. Vì vậy, hãy đi khám bác sĩ nếu bạn bị đau đầu nhiều hơn 3-4 ngày.

BS Thu Vân
(theo Univadis/THS)

thegioicaythuoc Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ?

300x250 holy Nên hay không uống nhiều thuốc đau đầu ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online