Mùi cơ thể “tố” bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

check Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

Những phụ nữ đang tự hỏi ‘có hay không’ bước tiếp với người đàn ông nào đó trong cuộc sống của mình nên hít một hơi sâu và chú ý đến lời khuyên của các nhà khoa học Nga.

Theo các nhà khoa học Nga, đánh hơi của đối tác tiềm năng có thể cho bạn biết liệu anh ta có đang mắc bệnh lây truyền qua đường () hay không. Các nghiên cứu cho thấy nam giới nhiễm sẽ có mùi thum thủm thối, tờ báo dành cho phụ nữ MSNBC.com đưa tin.

‘Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy làm giảm sức hấp dẫn về mùi hương ở người đàn ông’, GS.Mikhail Moshkin (Viện Tế bào và Di truyền học của Nga) và là tác giả chính của nghiên cứu được công bố trên tạp chí cho biết.

159 Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

Nam giới nhiễm bệnh lậu sẽ có mùi thum thủm thối

Các nhà nghiên cứu đã lấy mẫu mồ hôi nách và nước bọt của 34 người đàn ông Nga trong độ tuổi 17-25, bao gồm 13 người đàn ông trẻ mắc bệnh lậu, 16 tuổi đều khỏe mạnh và 5 người từng mắc bệnh nhưng đã được điều trị thành công. Sau đó, 18 học sinh nữ tuổi từ 17-20 được yêu cầu ngửi các mẫu.

Những người đàn ông bị nhiễm STD được phụ nữ xếp hạng độ dễ chịu của mùi hương thấp hơn một nửa so với các chàng trai khỏe mạnh. Và khi được yêu cầu để mô tả các mùi hương, những người phụ nữ nói rằng gần 50% mồ hôi những người đàn ông bị nhiễm mùi thối, khiến họ muốn tránh xa.

160 Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

Con người cũng giống động vật, có thể nhờ vào mùi hương để tìm ra bạn đời thích hợp

Các nhà nghiên cứu cho biết nghiên cứu chỉ ra rằng con người cũng giống động vật, có thể nhờ vào mùi hương để tìm ra bạn đời thích hợp và nhận định: ‘Chúng tôi có thể kết luận rằng mùi cơ thể khó chịu của người bị nhiễm STD có thể làm giảm xác suất tiến tới mối quan hệ lâu bền của họ với đối tác vàng’.

Theo Songkhoe

thegioicaythuoc Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

300x250 holy Mùi cơ thể tố bệnh STD của đàn ông với phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online