Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

check Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

Khác với nam giới chỉ có 1 lần “ra quân”, phụ nữ có thể đạt cực khoái 2,3 lần trong một “cuộc yêu”.

Một vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn khiến nàng đầu hàng trong đê mê:

Hãy dành vài nhịp lặn cho những tiếng thủ thỉ, những động tác , vành tai, cổ của nàng. Chúng nên đan xen nhau, thay đổi liên tục, không cho nàng làm quen với trò nào quá lâu. Điều này làm nàng trở nên khao khát nhiều hơn, gấp rút hơn, có như thế thì nàng mới lao vào bạn hăng say nhất.

yeu21 Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

Nhập cuộc

Tấn công nàng một cách êm dịu nhất, nhưng bằng nhiều phương tiện: tay, môi, lưỡi, và “” cùng một lúc. Một nụ hôn thật sâu, thật dài, khiến nàng như tan chảy vào bạn, rồi tiếp tục với trò “mèo vờn chuột” của tay, lưỡi. Đừng nên cho thâm nhập quá sớm, phải khiến nàng thật sự thèm, khiến nàng nóng bừng vì thì cảm giác lúc mới tuyệt vời nhất.

Tăng tốc

Đưa nàng vào “thiên thai” bằng những tư thế mang đầy nhất. Đừng mãi loay hoay kiểu cổ điển rất buồn chán. Hãy trải nghiệm những tư thế mới, nhưng đừng nên quá khó khăn, phức tạp khi đây là lần đầu thay đổi của nàng. Việc đổi tư thế cũng là cách giúp giảm nhiệt “cậu nhỏ” của bạn, không để nó phóng hết ra ngoài một cách không kiểm soát. Mỗi lần thêm một tư thế mới là cách bạn làm nàng hào hứng hơn trong “”.

yeu Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

Giữ vững phong độ

Lúc này, chắc hẳn nàng đang túm chặt tấm ga trải giường để tận hưởng . Bây giờ, tuyệt đối không nên dùng thêm chiêu trò. Nó sẽ phản tác dụng, vì nó khiến phân tán sự tập trung của hai bạn, khiến cả hai tỉnh táo hơn và trở về điểm khởi đầu.

Tiếp tục làm đúng những gì bạn đang làm, mang đến cho nàng hàng loạt làn sóng thăng hoa, đến bao giờ nàng phải “xin thua” mà thôi. Điều này cần cánh mày râu tuyệt đối bình tĩnh, không nên buông xuôi cảm xúc, mẹo nhỏ là nên nghĩ đến những thứ cứng nhắc như con số, toán học, thời sự,…

Kết thúc hoàn hảo

Chốt hạ đêm tình nóng bỏng bằng cách điều chỉnh cho chính xác thời gian “lên đỉnh” của cả hai. Là người cầm cương cuộc chơi, bạn nên chọn đúng thời điểm để bạn thả trôi cảm xúc theo làn sóng da thịt rạo rực của cả hai, để hòa quyện vào nhau trong nhịp thở, lúc này việc cùng “lên đỉnh” là không khó nếu cả hai đã cùng một chu kì.

yeu1 Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

“Xong trận”, hãy ôm nàng từ sau lưng, vì bất kỳ phụ nữ nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn.

Sau đó rúc đầu vào cổ nàng để thì thầm hay hôn vào cổ, tai của cô ấy. Nàng sẽ mãi mãi “xin tha” trên giường vì bạn mà thôi.

Theo soha.vn

thegioicaythuoc Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

300x250 holy Mẹo nhỏ khiến nàng đầu hàng trong đê mê

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online