Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ

check Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ

sẽ dẫn đến , nặng hơn là . Những bài thuốc nam dưới đây sẽ giúp bạn chữa khỏi căn bệnh này. Khi mỡ trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan sẽ gân bệnh gan nhiễm mỡ. Dưới đây là một số bài thuốc:

Bài thuốc 1: Lấy 3g trà khô và 15g trạch tả hãm với nước sôi 20 phút rồi uống. Bài thuốc này không những bảo vệ gan mà còn giúp tiêu mỡ, lợi tiểu và giảm béo.

Bài thuốc 2: Lấy 2g trà khô, 10g uất kim (hoặc nghệ vàng), 5g cam thảo thái nhỏ trộn với 25g mật ong và đem hỗn hợp này hãm với nước rồi uống. Nên sử dụng hàng ngày với bài thuốc.

uat kim Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Bài thuốc 3: Dùng 3g trà khô, 10g sắn dây thái phiến, 20g lá sen hãm với nước sôi. Dùng để uống thay trà sẽ phát huy công dụng giải độc tố, hạ và giảm béo. Cũng có thể dùng lá sen thái vụn rồi hãm uống thay trà hằng ngày. Lưu ý: việc uống nước là sen trong cần phải được pha chế đúng cách với liều lượng nhất định.

Bài thuốc 4: Lấy 30g rễ cây trà, 60g trạch tả, 10g thảo quyết minh. Thái vụn hết các nguyên liệu rồi dùng để hãm uống hàng ngày. Bài thuốc nam có công dụng giúp làm giảm lượng mỡ trong máu và có thể giúp phòng chống bệnh béo phì. Bài thuốc này rất thích hợp cho những người bị nhiễm mỡ trong gan và nghiêm trọng hơn là việc kéo theo tình trạng rối loạn lượng mỡ trong máu hay bệnh mạch vành bẩm sinh.

Bài thuốc 5: Lấy 3g hoa trà, 3g trần bì, 5g bạch linh thái vụn tất cả rồi hãm với nước trong bình kín. Sau 20 phút thì tắt bếp rồi để cho bớt nóng, dùng để uống thay trà. Ngoài việc uống các cần phải hạn chế các loại đồ ăn giàu chất béo, các loại thức ăn quá cay nóng và quan trọng nhất là tránh xa bia rượu và thuốc lá, vì nó có thể làm quá trình điều trị gan nhiễm mỡ mất tác dụng mà bệnh còn trở nặng hơn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ

300x250 holy Một số bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online