Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

check Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

Từ ngày mai bạn hãy bắt tay vào ăn sáng bằng món này ngay nhé!

Trứng gà và mật ong ăn buối sáng để , da trắng

1129 Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

Bạn hãy ăn trứng hấp mật ong để đẹp da nhé.

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa canh sữa đặc, bát và thìa.

Cách làm: Đập quả trứng gà (cả lòng trắng và lòng đỏ) rồi dùng thìa đánh đều cho 2 lòng tan hết vào nhau. Sau đó cho thêm mật ong cùng sữa đặc vào bát trứng gà, dùng thìa đánh đều thêm 1 lần nữa để thu được 1 hỗn hợp đồng nhất. Cho bát hỗn hợp này vào nồi hấp cách thủy hay nồi cơm đển hấp cho tới lúc chín là được.

Cách sử dụng: Lấy bát hỗn hợp ra rồi ăn khi còn nóng, nếu bạn chờ nguội mới ăn thì trứng gà sẽ bị tanh và mất chất. Nên ăn món này vào bữa sáng, thay cho các món ăn sáng như bún, miến, bánh đa, bánh mì,… Ăn mỗi ngày 1 lần vào tuần 1 và tuần 2, sau đó từ tuần 3 đến tuần 4 thì bạn giảm xuống ăn từ 3 đến 4 lần thật đều vào buổi sáng.

Lưu ý cần nhớ để  phát triển 

Chế độ dinh dưỡng: Chú ý tăng cường protein có trong nhóm thực phẩm: thịt, cá, trứng, sữa. Và các thực phẩm họ đậu sẽ giúp bạn kích thích sự tăng trưởng vòng 1.

vừa vặn: Vì da ngực rất mỏng manh, nên lưu ý chọn những chiếc áo ngực có chất liệu tốt thấm hút mồ hôi, không gây tắc bí hay mẩn đỏ ngực.

Chọn áo ngực vừa vặn: Vì da ngực rất mỏng manh, nên lưu ý chọn những chiếc áo ngực có chất liệu tốt thấm hút mồ hôi, không gây tắc bí hay mẩn đỏ ngực.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

300x250 holy Món ăn sáng giúp ngực to lên 3 cm, da trắng không cần mỹ phẩm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online