7 cách ngăn ngừa ung thư vú

check 7 cách ngăn ngừa ung thư vú Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 cách ngăn ngừa ung thư vú Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 cách ngăn ngừa ung thư vú

vú là một trong những mối đe dọa lớn đối với tất cả phụ nữ.

Song hãy thực hiện những biện pháp đơn giản dưới đây để kịp thời phát hiện và ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn.

1. Áo ngực phù hợp

Điều này đặc biệt quan trọng với người phụ nữ có size ngực lớn. Bạn hãy thật vừa vặn và nâng đỡ bầu ngực của bạn.  Lựa phù hợp cũng sẽ giúp làm giảm chứng đau lưng ở những người có bộ ngực quá khổ.

2. Kiểm tra tại nhà

Bạn cần thường xuyên kiểm tra để đề phòng các dấu hiệu lạ có thể xảy ra, chẳng hạn như có rất nhiều người cảm thấy khó chịu ở ngực khi đến kì đèn đỏ. Nếu bạn không biết rõ làm thế nào để của mình thì hãy tư vấn bác sĩ.

119 7 cách ngăn ngừa ung thư vú

3. Nếu bạn nghi ngờ thì hãy đi khám ngay

Nếu bạn lo lắng có bất cứ vấn đề gì bất thường ở ngực, tốt nhất là đến bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra. Không phải khối u nào cũng là ung thư. Vì vậy tốt nhất là kiểm tra với bác sĩ để tránh phải lo lắng vô cớ hoặc lờ đi vấn đề của bản thân.

4. Tiền sử gia đình

Nếu trong gia đình bạn có mẹ, chị em, bà hoặc cô dì đã từng bị thì hãy thông báo với bác sĩ về điều này bởi vì bạn cũng có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn bình thường. Vì vậy có thể bạn cũng cần kiểm tra sớm hơn thường lệ.

5. Tăng cường sức khỏe tổng thể

Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe tổng thể, nếu bạn uống bia rượu thì hãy hạn chế và chỉ nên uống một lượng thích hợp. Đồng thời bạn cũng nên ăn hoa quả và rau xanh hàng ngày kết hợp với tập thể dục đều đặn.

6. Kiểm soát cân nặng

Những phụ nữ bị thừa cân ở độ tuổi mãn kinh có nguy cơ cao hơn mắc . Ngay cả khi bạn còn lâu nữa mới bước vào độ tuổi mãn kinh thì bạn cũng nên kiểm soát cân nặng của mình.

7. Bổ sung đậu nành

Phụ nữ ở các nước châu Á ăn rất nhiều món ăn từ đậu nành có tỉ lệ mắc ung thư vú thấp hơn so với các nước châu Âu. Vì vậy bạn nên kết hợp các món ăn từ đậu nành như sữa đậu nành hay đậu phụ vào thực đơn hàng ngày của mình để phòng .

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 7 cách ngăn ngừa ung thư vú

300x250 holy 7 cách ngăn ngừa ung thư vú

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online